Dân mệt mỏi với kẹt xe đường Vành đai 2

Đô thị

Dân mệt mỏi với kẹt xe đường Vành đai 2

(PLO)- Nhiều tài xế, người dân chán nản với cảnh kẹt xe ở đường Vành đai 2, TP.HCM.

Bản tin liên quan

Kẹt xe ở đường Vành đai 2, đường dẫn vào cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây là chuyện thường tình, nó xảy ra thường xuyên, đặc biệt là giờ cao điểm và cuối năm. 

Hôm nay, tình trạng kẹt xe lại tái diễn. Theo ghi nhận của PV, lúc 9 giờ sáng nay trên đường Vành đai 2, tình trạng kẹt xe vẫn đang diễn ra, kéo dài 3 km đến vòng xoay An Phú.

Nhiều tài xế, người dân bức xúc vì cảnh kẹt xe như cơm bữa hiện nay. 

Dưới đây là một số hình ảnh PV ghi nhận được:


Tình trạng kẹt xe kéo dài khoảng 3 km. Tình trạng kẹt xe xảy ra như cơm bữa.


 


Kẹt xe kéo dài đến vòng xoay An Phú. 

THÁI NGUYÊN

BÌNH LUẬN

casa

11 năm không xong đường vành đai 2. /Bình luận gửi từ ứng dụng PLO trên Android/.

Nguyễn Minh Tuấn

Thu phí hằng ngày mà đường xá thì chả ra gì, trong khi 2 bên đường còn rất rộng. Cung đường thì toàn xe cont mà riết coi thường tính mạng của người dân khi làn xe 2 bánh cực kỳ hẹp, nhỏ & có những đoạn không phân làn. Thiết nghĩ, đừng thu phí nữa. Còn thu thì làm sao cho xã hội COI ĐƯỢC ???

Hà Huy Đức

Ngày trước đỗ lỗi cho ngã tư Mỹ Thuỷ nên chi ra 1. 435 tỷ cải tạo rồi bây giờ vẫn kẹt như thường! Vậy nguyên nhân do đâu?

Huyên

Ở đây đường nhỏ mà xe container lại dừng đỗ quá nhiều. Khi dừng đỗ thì chỉ còn đúng 1 làn đường. Kiến nghị các cơ quan hữu quan cắm biển cấm đỗ xe khu vực này. Như vậy sẽ đỡ hơn phần nào vấn đề kẹt xe ở đây

Cuong

Rõ ràng Bộ GTVT đã giải quyết vấn nạn kẹt xe một cách quá chậm hoặc bỏ lơ, nếu vậy thì đề nghị Bộ cho phép địa phương tự tìm nhà đầu tư thi công các dự án này, không thể để tình trạng này kéo dài. Bộ GTVT có quyền nhưng không làm thì hãy giao địa phương làm, ôm quyền hạn mà ngăn cản người khác làm khiến tình hình giao thông ngày càng tồi tệ đi.

Vinh lê

Hàng loạt bức xúc về giao thông của nhân dân khu vực này như Nguyễn duy Trinh, Nguyễn thị Định, Đỗ xuân Hợp...nhưng 5-7 năm nay cứ chỉ thấy nói nhiều, làm kg đáng kể.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM