Dân bì bõm lội nước, sụp miệng ống cống sau cơn mưa chiều

Tin&ảnh: THANH TUYỀN
Tin&ảnh: THANH TUYỀN
Thứ Sáu, ngày 7/9/2018 - 21:11

(PLO)- Người dân khi di chuyển qua khu vực vòng xoay chợ Thủ Đức đã quá quen thuộc với cảnh bì bõm trong nước mỗi khi mưa xuống. Nhiều năm qua, tình trạng vẫn chưa được khắc phục.

Chiều nay (7-9), sau cơn mưa kéo dài từ 16 giờ 30 phút đến hơn 17 giờ, người dân di chuyển qua khu vực đường Kha Vạn Cân (đoạn gần vòng xoay chợ Thủ Đức) lại phải bì bõm lội nước về nhà. Nhiều xe đã bị chết máy, người dân phải dắt bộ, tắt máy đứng đợi hết mưa rồi đi tiếp.

Đáng nói, nhiều miệng cống sâu hoắm xung quanh đó cũng trở thành điểm “tử thần” khi lượng mưa đổ xuống quá lớn khiến người dân không nhìn thấy rõ, kết cục là bánh xe nằm trọn trong miệng cống.

Dưới đây là một số hình ảnh ghi nhận được:


Người dân gặp khó khăn khi di chuyển qua khu vực này.


Một người dân nổ máy chạy tiếp nhưng vẫn chưa được...


Khu vực này cứ mưa xuống là lại ngập nước, lực nước mạnh gây khó khăn cho người đi đường.


Một người dân bị ngã xe do lực nước quá mạnh.


Nước chảy xiết...


Một người dân không may rơi vào miệng cống. Nước mưa đổ xuống với lượng lớn che mất tầm nhìn của người đi đường, không thể thấy rõ miệng cống.


Nhiều người dân đã phải dắt bộ để đi qua đoạn đường này.


Một miệng cống sâu hoắm được xem là điểm "tử thần" nếu người đi đường không chú ý quan sát. Hố rất sâu, lực nước mạnh rất dễ ngã ra đường.


Khu vực đường Kha Vạn Cân, hướng về chợ Thủ Đức thấp hơn so với một số tuyến đường xung quanh nên mỗi khi mưa xuống, nước đổ về gây tình trạng ngập.


Tình trạng này đã kéo dài trong nhiều năm qua nhưng vẫn chưa được khắc phục.


Mỗi khi mưa lớn, giao thông qua khu vực vòng xoay chợ Thủ Đức rơi vào tình trạng rối rắm, hỗn loạn. 

Tin&ảnh: THANH TUYỀN

Nóng hôm nay: Tiêm 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM

(PLO)- Nóng hôm nay ngày 13-9: Chuyên gia góp ý mô hình và lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM; Áp thấp nhiệt đới gây đợt mưa lũ ở miền Trung; Phó Giám đốc Sở Y tế TP.HCM lý giải tiêm đủ 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Khánh Hòa chuẩn bị kế hoạch đón khách du lịch trở lại...

Messi và Ronaldo không hay hơn Lukaku

Thứ Bảy, ngày 18/9/2021

(PLO)- Cựu ngôi sao AC Milan và tuyển Brazil Kaka khẳng định tân binh Romelu Lukaku của Chelsea là tiền đạo xuất sắc nhất thế giới, với những phẩm chất vượt trội Messi, Ronaldo.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục