Cột điện 'bẫy' người đi đường ở thành phố Sầm Sơn

Bài&ảnh ĐẶNG TRUNG
Bài&ảnh ĐẶNG TRUNG
Thứ Bảy, ngày 3/4/2021 - 15:04

(PLO)- Hàng chục cột điện "mọc" giữa đường Thanh Niên, TP Sầm Sơn (Thanh Hóa) sau khi đơn vị thi công cải tạo con đường rời đi.

Dự án cải tạo, nâng cấp đường Thanh Niên (đoạn từ chân núi Trường Lệ đến đường Tống Duy Tân), thành phố Sầm Sơn đã hoàn thành khoảng một năm nay.

Thế nhưng người dân sinh sống hai bên đường phán ánh, dù con đường đã được mở rộng nhưng hàng cột điện cũ không được di dời nên đứng giữa đường như giăng bẫy người lưu thông qua lại. Những cột điện 'mọc' chình ình giữa đường phố Sầm Sơn, nơi có lượng lớn người lưu thông khi Sầm Sơn khai hội mùa du lịch biển. Ảnh: ĐẶNG TRUNG


Cây cột điện ngay tại một ngã ba có nhiều người qua lại. Vào ban đêm, nếu người tham gia giao thông không để ý có thể đâm vào. 


Đường Thanh Niên được rải nhựa phẳng lì. Tuy nhiên, dưới chân những cây cột điện vẫn có cây xanh mọc lên. 


Từ góc ảnh này chỉ thấy cột điện mọc lên khắp nơi dù người dân đã kiến nghị cơ quan chức năng xử lý sớm. 


Tại một ngã ba trên đường Thanh Niên, cột điện đang được đóng hộp để treo những baner, quảng cáo. 


Thậm chí, cột điện trở thành nơi để rác thải. 


Những cột điện giữa đường gây mất thiện cảm đối với du khách, đặc biệt khi mùa du lịch biển ở thành phố này đang đến gần. 


Nhiều du khách kiến nghị cơ quan chức năng liên quan cần sớm di dời ngay những cột' điện này tránh để xảy ra tai nạn đáng tiếc. Đồng thời để hình ảnh Sầm Sơn luôn đẹp trong lòng du khách.

Bài&ảnh ĐẶNG TRUNG

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục