Chủ tịch UBND TP.HCM thăm Ga Nhà hát thành phố

BÀI&ẢNH: ĐÀO TRANG
BÀI&ẢNH: ĐÀO TRANG
Thứ Hai, ngày 27/4/2020 - 19:21

(PLO)- Chủ tịch UBND TP.HCM ghi nhận sự nỗ lực của tập thể Ban quản lý đường sắt đô thị và các nhà thầu thi công đã đưa dự án hoàn thành sớm hơn tiến độ đề ra.

Chiều 27-4, đoàn lãnh đạo UBND TP.HCM do Chủ tịch Nguyễn Thành Phong dẫn đầu thăm Ga Nhà hát TP, tuyến metro số 1 (Bến Thành - Suối Tiên).

Chủ tịch Nguyễn Thành Phong ghi nhận sự nỗ lực của tập thể Ban quản lý đường sắt đô thị và các nhà thầu thi công đã đưa dự án hoàn thành sớm hơn tiến độ đề ra. Đặc biệt, trong thời điểm có dịch COVID-19 như hiện nay mọi kế hoạch đề ra cũng được đảm bảo.

Ông Bùi Xuân Cường, Trưởng ban Quản lý Đường sắt đô thị, đã giới thiệu cho đoàn công tác những hạng mục đã hoàn thành, điểm nổi bật của Ga Nhà hát TP này.

Giới thiệu với lãnh đạo TP, ông Bùi Xuân Cường cho biết tiến độ chạy thử tàu bên Nhật Bản đã hoàn tất nhưng do ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 nên tàu chưa thể về Việt Nam trong lúc này. Đồng thời, đội ngũ chuyên gia của Nhật Bản cũng chưa thể theo tàu về Việt Nam được.

Ông Cường cho biết mặc dù ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 song toàn bộ công nhân, kỹ sư vẫn nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ. Trong đó, gần 3.000 công nhân, kỹ sư vẫn tuân thủ các điều kiện phòng, chống dịch COVID-19 như giữ khoảng cách, sát khuẩn và đo thân nhiệt trước và sau khi làm việc.

Một số hình ảnh về Ga nhà hát TP:

1-metro
Không gian tầng B1, Ga Nhà hát TP.

2-metro
Kiến trúc cổ được thiết kế ở Ga Nhà hát TP.

3-metro
Ông Nguyễn Thành Phong, Chủ tịch UBND TP.HCM, ghé thăm Ga Nhà hát TP.

4-metro
Ông Bùi Xuân Cường, Trưởng ban Quản lý dự án, giới thiệu các hạng mục với lãnh đạo TP.

5-metro
Lãnh đạo TP đánh giá cao sự nỗ lực của MAUR và nhà thầu, kỹ sư, công nhân. 

 

7-metro
Có 5 lối lên xuống trong ga Nhà hát TP.

8-metro

9-metro
Lãnh đạo TP đi dọc tầng B1, ga Nhà hát TP.

10-metro
Đoàn lãnh đạo TP di chuyển xuống tầng B2.

11-metroCác công nhân đang nỗ lực thi công tại tầng B2 nơi tàu sẽ dừng đỗ. 

12-metro
Lãnh đạo TP trao quà cho các nhà thầu. 

13-metro
Sau đó, đoàn lãnh đạo TP sẽ ra một lối ra khác của Ga Nhà hát TP.

 

BÀI&ẢNH: ĐÀO TRANG

Nóng hôm nay: Lo cho người dân về quê tránh dịch; Truy tố ông Trần Vĩnh Tuyến

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 29-7 : Giúp người dân trở về quê: TP.HCM và các tỉnh nên làm gì?; Quốc hội cho Chính phủ nhiều quyền để chống dịch; VKS tối cao truy tố ông Lê Tấn Hùng, Trần Vĩnh Tuyến ra tòa; Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch đề xuất lập 'Tổ y tế lưu động' chống COVID-19...

Tài xế giao hàng dương tính COVID-19 ở Pleiku có thể bị khởi tố

Thứ Tư, ngày 4/8/2021

(PLO)- Ban chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Gia Lai đã giao các cơ quan chức năng điều tra dịch tễ, kiểm tra các thông tin, củng cố hồ sơ để xử lý vi phạm đối với một tài xế vi phạm quy định phòng chống dịch, nếu có phát sinh ca dương tính sẽ đề nghị xem xét khởi tố.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục