Chủ tịch Tiền Giang ra Hà Nội họp khẩn về BOT Cai Lậy

Đô thị

Căng thẳng ở Trạm BOT Thu phí BOT Cai Lậy (ảnh ĐÔNG HÀ)

Căng thẳng ở Trạm BOT Thu phí BOT Cai Lậy (ảnh ĐÔNG HÀ)
(PLO)- Trước tình hình phức tạp của trạm thu phí BOT Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang đã báo cáo Thủ tướng Chính phủ và hiện chủ tịch tỉnh Tiền Giang đi Hà Nội để cùng họp khẩn giải quyết vấn đề của trạm.

Bản tin liên quan

Chiều 4-12, trao đổi với báo chí, ông Phạm Anh Tuấn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang, cho biết về tình hình hiện nay tại trạm thu phí BOT Cai Lậy.

Theo đó, địa phương tiếp tục lo đảm bảo an ninh trật tự và tình hình rất phức tạp. Tỉnh đã có báo cáo và chiều nay chủ tịch UBND tỉnh đã ra Hà Nội để cùng họp giải quyết khẩn vụ việc BOT Cai Lậy.


Nhiều người đang phản đối, yêu cầu di dời trạm thu phí BOT Cai Lậy. Ảnh: ĐÔNG HÀ

“Kết quả như thế nào thì chúng tôi chưa biết nên chưa thể trả lời được” - ông Phạm Anh Tuấn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang, nói.

Khi báo chí hỏi về việc có di dời trạm thu phí BOT Cai Lậy hay không, ông Tuấn cho biết: “Đó là thẩm quyền của Bộ GTVT. Dự án nằm trên địa bàn của tỉnh, trước đó khi thực hiện dự án tỉnh đề nghị đầu tư ngân sách nhưng do trung ương sắp xếp vốn không được mới kêu gọi đầu tư. Về vụ việc xảy ra tại trạm thu phí BOT Cai Lậy không ai lường được, ngờ được khả năng này xảy ra. Trước tình hình phức tạp này thì tỉnh cũng có đề nghị Thủ tướng Chính phủ có chỉ đạo sớm”. 

ĐÔNG HÀ

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM