Chủ quán Bà Tám BOT Cai Lậy đến làm việc với công an

Đô thị

Chủ quán Bà Tám BOT Cai Lậy đến làm việc với công an

(PLO)- Chiều 7-12, bà Nguyễn Thị Mỹ Tỉnh, 49 tuổi, ngụ huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang, là chủ quán Bà Tám BOT Cai Lậy, đã đến làm việc với cơ quan công an theo giấy mời của Công an huyện Cai Lậy.

Bản tin liên quan

Theo giấy mời do Công an huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang phát hành thì bà Mỹ Tỉnh đến gặp ông Lê Hoàng Kích, Phó Trưởng PA88 Công an tỉnh Tiền Giang.


Thư mời chủ quán Bà Tám BOT Cai Lậy. Ảnh: Facebook

Cuối giờ chiều 7-12, PV báo Pháp Luật TP.HCM đã liên hệ qua điện thoại với giám đốc Công an tỉnh Tiền Giang để xin nắm thông tin về việc mời bà Mỹ Tỉnh đến làm việc, tuy nhiên vị lãnh đạo này không nghe máy. PV đã liên lạc lại nhưng cũng không nghe máy. Trong khi đó trả lời trên TTO, đại diện Công an huyện Cai Lậy cho biết việc mời làm việc với một đối tượng người dân cụ thể là việc làm bình thường của cơ quan công an.

Được biết bà Nguyễn Thị Mỹ Tỉnh là chủ quán nước và bán lạp xưởng tươi với tên quán Bà Tám BOT Cai Lậy và quán này đặt gần trạm thu phí BOT Cai Lậy. Anh em tài xế thường ghé quán này để uống nước, nghỉ ngơi trong thời điểm trạm thu phí BOT Cai Lậy xảy ra tình trạng xả trạm, đóng trạm thu phí rồi xả trạm do tài xế phản đối việc thu phí, đòi di dời trạm. 

GIA TUỆ

BÌNH LUẬN

Trần Đăng Ẩn

Có 2 việc nhạy cảm: tên quán và bán nước uống cho cánh tài xế phản đốt BOT.

trang

Công an huyện Cai Lậy "mời" bà Tỉnh lên trụ sở công an làm việc "có liên quan đến bà" là rất không bình thường. Trạm thu phí BOT Cai Lậy đặt sai vị trí do có sự cho phép của chính quyền tỉnh Tiền Giang, họ đã "đồng thuận" với Bộ GTVT làm chuyện này. Chính quyền tỉnh Tiền Giang có chỉ đạo công an huyện Cai Lậy làm chuyện này không, mục đích để làm gì?

Single Firefly

Tội của bà chủ quán này là tội đã cho các bác tài vào quán, nghỉ ngơi uống nước. Nếu bà đóng cửa quán, không tiếp khách là các tài xế thì không có cửa mà nhận giấy mời của công an tỉnh đâu!

TRẦN QUANG DINH

* Bình thường? KHÔNG HỀ BÌNH THƯỜNG. Tự nhiên triệu tập bà Tỉnh (??). Rồi báo PL TP. HCM điện cho nơi đây ( Giám đốc CA Tiền Giang) thì KHÔNG BẮT MÁY. Bất bình thường thì có , chỉ gây thêm hoang mang và ý nghĩ không tốt mà thôi !

Miền tây

Việc cần muốn gặp dân để trao đổi hay có ý kiến gì đó là phải đến nơi "xin" gặp người ta để làm việc, chớ sao lại mời đến cơ quan giống tội phạm hay vi phạm luật pháp nhà nước vậy hả các Ông "cầm luật"? . /.

L. A. Tuấn

Làm sao mà bình thường khi được Công an mời lên. Giả sử vợ ông phó trưởng phòng này mà có giấy mời của công an xem ông có coi là bình... thường không?

Nguyễn Thanh Vũ

Ai chỉ đạo điều tra bà bán nước ven đường về việc BOT? . Tại sao không mời anh BOT giàu có mà đi mời bà TÁM bán nước giải khát ven đường nghèo khổ? .

9 tả

Phó Trưởng Phòng... Và "... Liên quan đến bà" thấy nó bị sai sai, cán bộ thì in luôn từ tên đến chức vụ còn người được mời thì lại là thường. Tại sao không phải là Phó trưởng Phòng... Và "... Liên quan đến Bà"?

Nguyễn Chí Thành

CA Tiền Giang thấy bình thường nhưng người dân cảm nhận là bất thường. Cán bộ là đầy tớ của ND?

2lua

Tại sao là "... Có liên quan đến bà" mà không phải là "... Có liên quan đến Bà", cảm thấy có sự thiếu tôn trọng.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM