CEO AhaMove: 'Sẽ hỗ trợ shipper bị phạt'

ĐÀO TRANG - THU HÀ
ĐÀO TRANG - THU HÀ
Thứ Tư, ngày 28/7/2021 - 18:34

(PLO)- CEO AhaMove Phạm Hữu Ngôn cho biết sẽ hỗ trợ shipper bị phạt khi vận chuyển hàng liên quan đến thông báo của hãng.

Trao đổi nhanh với PLO, ông Phạm Hữu Ngôn, CEO của AhaMove cho biết phía công ty chắc chắn có phương án hỗ trợ tài xế bị phạt liên quan đến thông báo về thời gian hoạt động sau 18 giờ của hãng đưa ra trước đó.
Ông Ngôn cũng cho biết, trong hôm nay phía Ahamove sẽ có thông tin chính thức gửi đến đối tác tài xế và báo chí.


Nhiều tài xế của Hãng AhaMove bị xử phạt hành chính vì ra đường sau 18 giờ. Ảnh: NGUYỄN YÊN.

Trước đó, ngày 27-7, tại chốt kiểm soát trên đường Hoàng Minh Giám (gần công viên Gia Định), lực lượng chức năng đã dừng kiểm tra tất cả xe gắn máy, ô tô di chuyển sau 18 giờ, trong đó có các shipper (nhân viên giao hàng) của hãng AhaMove.
Tại thời điểm trên, có ba tài xế của AhaMove đã bị lập biên bản vi phạm lỗi ra đường trong trường hợp không cần thiết với mức phạt 2 triệu đồng. 

ĐÀO TRANG - THU HÀ

Nóng hôm nay: Tiêm 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM

(PLO)- Nóng hôm nay ngày 13-9: Chuyên gia góp ý mô hình và lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM; Áp thấp nhiệt đới gây đợt mưa lũ ở miền Trung; Phó Giám đốc Sở Y tế TP.HCM lý giải tiêm đủ 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Khánh Hòa chuẩn bị kế hoạch đón khách du lịch trở lại...

Messi và Ronaldo không hay hơn Lukaku

Thứ Bảy, ngày 18/9/2021

(PLO)- Cựu ngôi sao AC Milan và tuyển Brazil Kaka khẳng định tân binh Romelu Lukaku của Chelsea là tiền đạo xuất sắc nhất thế giới, với những phẩm chất vượt trội Messi, Ronaldo.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục