Cảnh sát được huy động đến trạm BOT tránh Biên Hòa

Đô thị

Cảnh sát được huy động đến trạm BOT tránh Biên Hòa

(PLO)- Rất nhiều cảnh sát, xe cứu thương, xe PCCC được huy động tới trạm thu phí tuyến tránh Biên Hòa trong ngày thu phí trở lại.

Bản tin liên quan

Khoảng 9 giờ ngày 26-10, trạm thu phí tuyến tránh Biên Hòa (quốc lộ 1A, xã Trung Hòa, huyện Trảng Bom, Đồng Nai) bắt đầu thu phí trở lại. Để đảm bảo tình hình an ninh trật tự khu vực, hàng trăm cảnh sát được huy động, có cả xe cứu thương, xe chữa cháy...

Theo ghi nhận của PV, trạm thu phí hoạt động trở lại với giá niêm yết thấp nhất là 25.000 đồng, cao nhất là 140.000 đồng/vé. Nhằm tránh tình trạng tài xế dùng tiền mệnh giá thấp để mua vé gây ùn tắc giao thông, chủ đầu tư đã bố trí khu vực gần trạm “điểm thu tiền mệnh giá nhỏ”.


Lực lượng cảnh sát được huy động để giữ gìn an ninh trật tự. Ảnh: VH

Bên cạnh đó, lực lượng giao thông, thanh tra giao thông và cảnh sát trật tự được huy động đứng ngay trong khu vực của trạm nhằm giữ trật tự. Nhân viên thu phí đã làm việc như thường lệ. Khu vực trạm khá yên tĩnh, không có hiện tượng trả tiền mệnh giá thấp.

Trước khi bước vào thu phí lại, UBND tỉnh Đồng Nai cũng đã tổ chức cuộc họp bàn đến vấn đề an ninh trật tự và tuyên truyền về dự án BOT. Như vậy, sau 20 ngày tạm ngưng, BOT Biên Hòa đã hoạt động lại. 

VŨ HỘI

BÌNH LUẬN

Nam Tân Việt

Đơn giản thôi! Vì không chỉ có mỗi BOT đang moi tiền của dân! Ở phía sau là cả một hệ thống, có cấp bậc, ăn chia với nhau sao không bảo vệ quyền lợi cho nhau được!

Chu Minh Tuyển

Dân Việt ở Đồng Nai bây giờ không là Gốc mà BOT mới thực sự là Gốc rồi. Thế mới biết sức mạnh của đồng tiền to mạnh hơn đồng tiền lẻ.

Anh tô

Thực chất đây có phải là hành động thị uy, mang tính chất đe dọa người dân? Bởi nơi đây chưa có hành động vi phạm pháp luật của người dân, Người dân cảm thấy sợ thế lực của doanh nghiệp BOT ?

anh cu neo

Chính quyền Dồng Nai do doanh nghiệp BOT này trả lương nên phải ra sức bảo vệ doanh nghiệp BOT?

Thanhle

Nhận thức của xã hội phải thay đổi để cái xấu, cái ác không còn lộng hành.

Tầm Nhìn Ngắn

Chính quyền Đồng Nai làm như vậy hạ sách rồi, sẽ lưu danh mãi cách xử lý này!

thien

Làm đường tránh mà trạm thu thì nằm đường chính. Làm ăn vậy mới hay

Ngô Văn Minh

Những việc không hợp lòng dân thì trời cũng chẳng giúp được gì đâu.

tran tu

Khi nào Việt Nam không còn tiền mệnh giá thấp thì ắc ùn tắc giao thông ở trạm BOT cũng hết theo!

Hiện thêm bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM