Cần Thơ có 876 khách hàng thắc mắc về giá điện

NHẪN NAM
NHẪN NAM
Thứ Năm, ngày 9/7/2020 - 19:21

(PLO)- TP Cần Thơ có 359.643 khách hàng thì có 876 khách hàng thắc mắc về giá điện. Trong số này có 868 khách hàng đồng ý, “nghe lọt lỗ tai” sau khi được giải thích.

Tại kỳ họp HĐND TP Cần Thơ chiều 9-7, trong phiên chất vấn và trả lời chất vấn, đại biểu nêu câu hỏi đối với Giám đốc Sở Công Thương: Trong thời gian qua có một số thông tin về giá điện chưa đúng. Xin Giám đốc cho biết trên địa bàn TP có hiện tượng này hay không và hướng xử lý của Sở như thế nào?

Trả lời câu hỏi của đại biểu, Giám đốc Sở Công Thương Nguyễn Minh Toại cho biết, ở Cần Thơ có tăng tiền điện, tăng trên 30% có rất nhiều. Trường hợp ghi sai thì ở Cần Thơ chưa có mà tăng do áp dụng giá bậc thang.

Theo ông Toại, TP có 359.643 khách hàng thì có 876 khách hàng thắc mắc. Số thắc mắc này được ngành điện cử người đến giải thích cho bà con thì có 868 khách hàng đồng ý, “nghe lọt lỗ tai” sau khi được giải thích.

Còn lại 8 khách hàng không đồng ý thì ngành điện đã cho thay đồng hồ và gửi đồng hồ cũ lên Sở KH&CN TP.HCM để kiểm tra độc lập. Theo đó có bảy đồng hồ được xác định ghi đúng đã được ngành điện giải thích và bảy hộ đã đồng tình. Còn lại một trường hợp ở quận Bình Thủy chưa có kết quả.

NHẪN NAM

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Tây Ban Nha nằm kèo trên Argentina trong cuộc chiến sinh tử

Thứ Ba, ngày 27/7/2021

(PLO)- Trận Olympic Tây Ban Nha gặp Argentina ở lượt trận cuối cùng vòng bảng môn bóng đá nam Olympic Tokyo 2021 chiều 28-7 thu hút sự chú ý lớn từ người hâm mộ bởi nó mang tính chất quyết định tấm vé đi tiếp của cả hai đội.

Video: F0 và F1 đang ở nhà, đừng lo lắng và làm theo những khuyến cáo sau

Thứ Ba, ngày 27/7/2021

(PLO)- Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn, Trưởng Bộ phận thường trực đặc biệt của Bộ Y tế để hỗ trợ chống dịch COVID-19 tại TP.HCM đã có những lời khuyên và lưu ý đối với bệnh nhân nhiễm COVID-19 không có triệu chứng và không có bệnh nền ở nhà hoặc người tiếp xúc gần F1.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục