Cận cảnh công trường thi công cao tốc Vĩnh Hảo - Phan Thiết

ĐÀO TRANG
ĐÀO TRANG
Thứ Bảy, ngày 13/3/2021 - 10:00

(PLO)- 644 cán bộ kỹ thuật, công nhân, lái máy, với 290 xe máy thiết bị ... được triển khai thi công dự án này.

Ông Hoàng Tuấn Khoát, Phó Giám đốc Ban Quản lý Dự án 7 (QLDA 7) đơn vị thực hiện dự án cao tốc Vĩnh Hảo - Phan Thiết là một dự án thành phần thuộc Dự án xây dựng một số đoạn đường bộ cao tốc trên tuyến Bắc - Nam, cho biết công trường thi công cao tốc này đang được tích cực tăng tốc để đưa dự án về đúng tiến độ.

Theo ông Khoát, đến nay tại dự án cao tốc Vĩnh Hảo - Phan Thiết, chủ đầu tư đã đã huy động 644 cán bộ kỹ thuật, công nhân, lái máy, với 290 xe máy thiết bị và đang triển khai tổng cộng 34 mũi thi công.

Theo đó, các mũi thi công đã được thực hiện như phát quang dọn dẹp mặt bằng được 89,2/93,9 km (đạt 88,3%). Thi công đường công vụ 28,1/101 km (đạt 27,8%). Đào hữu cơ 36,75/101 km (đạt 36,4%). Đào đắp nền đường 15,95/101 km (đạt 15,8%).

Ngoài ra, công tác thi công cọc khoan nhồi 12/57 cầu (đạt 21,1%). Đến nay, sản lượng thi công của các gói thầu đạt khoảng 137,7 tỉ đồng.

vinhhao-phanthiet
Công trường thi công dự án cao tốc Vĩnh Hảo - Phan Thiết. Ảnh: CTV

Các công nhân đã có mặt trên công trường ngay sau kỳ nghỉ tết nguyên đán. Ảnh: CTV

vinhhao-phanthiet
Nhiều thiết bị, máy móc đã được đưa đến công trường. Ảnh: CTV.


Dự án đang thực hiện 34 mũi thi công. Ảnh: CTV.

Máy móc được tập trung để lu nền đường. Ảnh: CTV

Ông Khoát cho biết, nhìn chung các nhà thầu đã chủ động trong việc tổ chức công trường, triển khai thi công ngay sau ký hợp đồng và được bàn giao mặt bằng. Công tác triển khai thi công được thực hiện đến sát thời điểm nghỉ Tết Nguyên đán và bắt đầu ngay sau tết  theo chỉ đạo của Bộ trưởng Bộ GTVT.

ĐÀO TRANG

Hacker khui vụ 14 tỉ từ thiện của Hoài Linh và tội danh hình sự

(PLO)- Hacker Nhâm Hoàng Khang, người hack tài khoản Facebook của Hoài Linh và tiết lộ vụ 14 tỉ từ thiện có thể đối diện với trách nhiệm hình sự về tội xâm nhập trái phép vào mạng máy tính, mạng viễn thông hoặc phương tiện điện tử của người khác.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục