Các sân bay có 'thời trang' mới

ĐÀO TRANG
ĐÀO TRANG
Thứ Năm, ngày 30/1/2020 - 13:00

(PLO)- Để bảo vệ sức khỏe, người người, nhà nhà đều tự trang bị khẩu trang khi tới nơi đông người, nhất là các sân bay.

Theo ghi nhận của PV PLO, tại sân bay Nội Bài và Tân Sơn Nhất, người dân đã tự trang bị khẩu trang để bảo vệ sức khỏe cho chính mình và người thân trong gia đình.

corona-2
Nhiều người dân mang khẩu trang khi tới sân bay. Ảnh: ĐÀO TRANG

corona-2
Nhiều người dân mang khẩu trang để bảo vệ sức khỏe. Ảnh: ĐÀO TRANG

Trước nguy cơ lây nhiễm virus Corona, người dân đã lường trước được sự nguy hiểm nên tự bảo vệ mình bằng cách đeo khẩu trang.

Cụ thể, tại sân bay Nội Bài (Hà Nội) rất nhiều gia đình đã mang khẩu trang "đồng phục" ở sân bay. Thậm chí có người còn mang tới hai khẩu trang để đảm bảo an toàn hơn.


Người người mang khẩu trang. Ảnh: ĐÀO TRANG


Có lẽ đây là xu hướng "thời trang" sân bay trong đầu năm nay. Ảnh: ĐÀO TRANG

Tuy nhiên, qua quan sát, những trẻ em thì không đeo khẩu trang, có thể do những bé này không chịu hợp tác.Tiếp viên hàng không cũng không ngoại lệ. Ảnh: ĐÀO TRANG

Chị Nguyễn Thái Phương (hành khách tại sân bay Tân Sơn Nhất) cho biết: "Tôi ăn tết ở quê mà nghe nói dịch bệnh sợ quá. Nay tôi trở lại TP.HCM nên cũng phải tự trang bị khẩu trang để bảo vệ sức khỏe cho mình và những người xung quanh".


Người dân mang khẩu trang như vật bất ly thân. Gần như khẩu trang không được bỏ xuống khi nào, kể cả khi nói chuyện.

ĐÀO TRANG

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục