Các lưu ý để được đi vào địa phận tỉnh Tây Ninh

ĐÀO TRANG
ĐÀO TRANG
Thứ Bảy, ngày 24/7/2021 - 12:40

(PLO)- Sở GTVT tỉnh Tây Ninh vừa có hướng dẫn khai báo y tế và thông tin cá nhân trước khi vào địa phận tỉnh nhằm kiểm soát nhanh, thuận lợi hơn tại các chốt Kiểm tra phòng, chống dịch COVID-19.

Theo đó, thực hiện nhiệm vụ kiểm soát công tác phòng, chống COVID-19 tại các chốt kiểm soát trên địa bàn tỉnh, Sở GTVT tỉnh Tây Ninh đã phối hợp với Sở TT&TT triển khai thực hiện khai báo y tế và thông tin cá nhân trên cổng Zalo OA BCĐ phòng chống COVID-19 Tây Ninh.

Việc khai báo y tế và thông tin cá nhân trước sẽ tạo thuận lợi cho tất cả các trường hợp gồm lái xe, phụ xe, người đi theo xe,...khi lưu thông vào địa phận tỉnh Tây Ninh được nhanh chóng hơn, hạn chế ùn tắc cục bộ.


Người dân cần khai báo y tế và thông tin cá nhân trước khi vào địa phận tỉnh Tây Ninh. Ảnh: ĐT.

Sở GTVT đề nghị người dân trước khi đến Tây Ninh, truy cập vào cổng Zalo OA BCĐ phòng chống COVID-19 Tây Ninh để thực hiện khai báo y tế và thông tin cá nhân trước, khi đến các chốt kiểm soát.

Sau đó, khi tới chốt kiểm soát lực lượng chức năng chỉ cần quét mã QR để xác nhận thông tin khai báo.

Các bước thực hiện như sau:

- Tìm và quan tâm Zalo OA BCĐ phòng chống dịch COVID-19 Tây Ninh.

- Chọn “Chức năng”, sau đó chọn “ĐK trước di chuyển”.

- Nhập đầy đủ thông tin và chọn “Lưu thông tin” sau đó, hệ thống sẽ phản hồi lại tin nhắn xác nhận qua Zalo.

- Khi di chuyển đến chốt đã đăng ký, truy cập Zalo OA và chọn “Chức năng”, chọn “Quét QR”. Sau đó, hướng camera máy ảnh vào mã QR đặt tại chốt. Hệ thống gửi lại tin nhắn xác nhận quét thành công.

ĐÀO TRANG

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục