Cả nước tiếp tục mưa trong vài ngày tới

ĐẶNG TRUNG
ĐẶNG TRUNG
Thứ Sáu, ngày 12/5/2017 - 10:39

(PLO)- Các tỉnh phía Bắc và Hà Nội mưa rào trên diện rộng, có nơi mưa to đến rất to.

Sáng nay (12-5), Trung tâm khí tượng Thủy văn Trung ương cho biết ở khu vực vùng núi trung du Bắc Bộ có mưa rào và dông trên diện rộng. Một số nơi có mưa rất to như Chợ Rã (Bắc Cạn), Nguyên Bình, Trùng Khánh (Cao Bằng), Thất Khê (Lạng Sơn)…

Hiện tại, Hà Nội giông gió mưa to đến rất to ở khu vực nội thành.

Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên- Huế từ chiều nay có mưa rào và rải rác có dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc, mưa đá và gió giật mạnh. Cấp độ rủi ro thiên tai cấp 1.

Trung tâm khí tượng Thủy văn Trung ương cảnh báo trong các ngày 14, 15-5, ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có khả năng xảy ra mưa vừa, mưa to trên diện rộng. Trong cơn dông có khả năng cao xảy ra tố, lốc, mưa đá và gió giật mạnh.

Ngoài ra, trong 3-5 ngày tới ở Tây Nguyên và Nam Bộ tiếp tục có mưa rào và dông trên diện rộng. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc, mưa đá và gió giật mạnh

ĐẶNG TRUNG

Mức thu phí đường bộ áp dụng cho 8 loại phương tiện từ 1-10

Thứ Tư, ngày 29/9/2021

(PLO)- Thông tư 70/2021 bổ sung thêm loại phương tiện chịu phí tại mục 1 gồm xe chở người dưới 10 chỗ đăng ký tên cá nhân, hộ kinh doanh mà trước đây mức thu này chỉ quy định với xe đăng ký tên cá nhân. Thông tư này có hiệu lực từ 1-10.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục