Cả khu vực Phạm Văn Đồng kẹt xe do giải đua xe đạp

THÁI NGUYÊN
THÁI NGUYÊN
Thứ Bảy, ngày 21/12/2019 - 13:31

(PLO)- Sáng 21-12, đường Phạm Văn Đồng tổ chức đua xe đạp đã làm cả đoạn đường từ cầu Bình Triệu đến Công viên Gia Định bị ùn ứ nhiều giờ.

Sáng 21-12, nhiều người dân than trách vì đường Phạm Văn Đồng bị rào chắn khiến tình trạng giao thông trở nên hỗn loạn. Nhiều người dân bị muộn giờ làm cũng vì giải đua xe.


Đường Phạm Văn Đồng kẹt cứng. Ảnh: FB

Trong đó, nhiều tuyến đường xung quanh Phạm Văn Đồng cũng bị rơi vào cảnh ùn ứ như Phan Văn Trị, Lê Quang Định. Hàng loạt xe cộ chen lấn nhau, xe máy lao lên vỉa hè, chạy vào làn đường dành cho ô tô. Mặc dù lực lượng cảnh sát giao thông cũng đã có mặt để điều phối, phân luồng qua khu vực song tình hình giao thông cũng không mấy khả quan.


Nhiều người dân than thở vì trễ làm. Ảnh: FB


Giao thông hỗn loạn trong nhiều giờ. Ảnh: FB

Sở GTVT TP.HCM cho biết đơn vị đã nắm được tình trạng kẹt xe xảy ra trên tuyến đường Phạm Văn Đồng sáng 21-12. Nguyên nhân kẹt xe được xác định là do một đoạn đường Phạm Văn Đồng hiện đang hạn chế xe để phục vụ giải đua xe đạp. 


Kẹt xe vì một giải đua xe đạp. Ảnh: FB

Tuy nhiên, do người dân không nắm được thông tin nên vẫn đi vào tuyến đường Phạm Văn Đồng.

Hiện Sở GTVT TP.HCM cùng các đơn vị đang tích cực điều tiết, phân luồng ở đường Phạm Văn Đồng.

THÁI NGUYÊN

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục