BOT Cai Lậy thu phí trở lại rồi... xả tiếp

Đô thị

BOT Cai Lậy thu phí trở lại rồi... xả tiếp

(PLO)- Đến 7 giờ sáng 4-12, sau gần 30 phút xả trạm lần thứ 23 thì trạm BOT Cai Lậy thu phí trở lại.

Bản tin liên quan

Khoảng 23 giờ 5 phút đêm 3-12, trạm thu phí BOT Cai Lậy thu phí trở lại sau bảy tiếng xả trạm. Tuy nhiên, chỉ hơn 20 phút sau thì xảy ra tắc ở hướng miền Tây đi TP.HCM do tài xế một xe không đồng ý chuyện thu phí và lùi xe nên xe phía sau kẹt lại. Vậy là phía trạm phải lần thứ 19 xả dù hướng lưu thông từ TP.HCM về vẫn thu phí được bình thường.

Sau khi xả trạm, nhân viên bán vé ra khỏi các cabin để về khu điều hành, tại trạm chỉ có lực lượng bảo vệ. Theo ghi nhận của Pháp Luật TP.HCM, sau thời điểm đó cho đến 6 giờ 33 phút, trạm bốn lần tổ chức thu phí rồi lại xả cho xe qua lại.

Đến 7 giờ sáng 4-12, sau gần 30 phút xả trạm lần thứ 23 thì trạm BOT Cai Lậy thu phí trở lại.

Sau khi thu phí từ 7 giờ đến 8 giờ 35, trạm BOT Cai Lậy buộc phải xả trạm. Nguyên do tài xế hướng lưu thông từ miền Tây lên không đồng ý mua vé và cho rằng đã nộp phí bảo trì đường bộ, không đi tuyến tránh Cai Lậy nên không mua vé.

GIA TUỆ- TRẦN VŨ -THÁI VŨ

BÌNH LUẬN

Miền tây

Quốc lộ 1 là một quốc lộ quyết mạch của nước Việt Nam Độc lập Tự do, mà hiện giờ có lực lượng nào ngang ngược muốn chận đường trên QL 1 để thu tiền thì chận, muốn không thu thì không thu, chính quyền có biết lực lượng này không?

Mr Tâm

Không giải quyết sớm đưa trạm BOT này về đường tránh, nguy cơ bất ổn xảy ra rất cao, không nên để bộ gtvt vừa đá banh vừa thổi còi, không ai dám tự nhận sai khi cái sai này hậu quả quá lớn /Bình luận gửi từ ứng dụng PLO trên Android/.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM