Bộ GTVT quyết định đóng cửa sân bay Vân Đồn đến ngày 3-3

VIẾT LONG
VIẾT LONG
Thứ Hai, ngày 22/2/2021 - 11:51

(PLO)- Sau khi xem xét đề nghị của Cục Hàng không Việt Nam, Bộ GTVT quyết định đóng cửa sân bay Vân Đồn (Quảng Ninh) đến 6 giờ ngày 3-3.

Bộ GTVT vừa quyết định gia hạn thời gian đóng cửa sân bay Vân Đồn (Quảng Ninh) từ 12 giờ ngày 21-2, đến 6 giờ ngày 3-3, để phòng dịch COVID-19.

Cục Hàng không Việt Nam, Giám đốc Cảng vụ Hàng không miền Bắc, Giám đốc Cảng Hàng không quốc tế Vân Đồn, Tổng Giám đốc Tổng Công ty Quản lý bay Việt Nam và các đơn vị liên quan được giao chịu trách nhiệm thi hành quyết định này.


Sân bay Vân Đồn dự kiến mở cửa trở lại trong tháng 3. Ảnh: V.LONG

Trước đó, UBND tỉnh Quảng Ninh có văn bản tiếp tục thực hiện cách ly tại nơi cư trú 14 ngày đối với cán bộ, nhân viên của sân bay Vân Đồn, thời gian từ 17-2. Theo đó, cán bộ, nhân viên của sân bay Vân Đồn đang tự cách ly và sẽ hoàn thành tự cách ly tại nơi cư trú theo quy định đến hết ngày 2-3.

Căn cứ tình hình trên, Cục Hàng không Việt Nam tham mưu cho Bộ GTVT gia hạn thêm thời gian đóng cửa tạm thời sân bay Vân Đồn.

Như vậy, đây là lần thứ ba Bộ GTVT đưa ra quyết định liên quan tới việc tạm đóng cửa sân bay Vân Đồn, sau khi phát hiện nhân viên sân bay này bị nhiễm COVID-19 từ cuối tháng 1.

Việc gia hạn thời gian đóng cửa sân bay Vân Đồn để phòng ngừa nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh, cùng với đó là để sân bay và cơ quan y tế thực hiện các biện pháp phòng chống dịch, khử trùng trang thiết bị, phương tiện tại sân bay.

VIẾT LONG

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

5 người Trung Quốc trốn trong thùng carton: Xử lý sao?

Thứ Tư, ngày 19/5/2021

(PLO)- Công an tỉnh Đồng Nai kiểm tra xe khách chạy theo hướng Bắc - Nam đã phát hiện bốn người Trung Quốc ẩn nấp trong thùng carton. Lực lượng Công an yêu cầu lái xe cho dỡ hàng hóa để kiểm tra, thì phát hiện trong một thùng carton có bốn người Trung Quốc ẩn nấp.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục