Bộ Công an cử lực lượng vào cuộc vụ BOT Cai Lậy

Đô thị

Bộ Công an cử lực lượng vào cuộc vụ BOT Cai Lậy

(PLO)- Bộ Công an chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ, công an địa phương tổ chức trinh sát, thu thập củng cố chứng cứ các đối tượng cầm đầu, có hành vi kích động,… trong vụ BOT Cai Lậy.

Bản tin liên quan

Chiều 4-12, liên quan đến vụ việc đang diễn ra tại BOT Cai Lậy, nguồn tin từ Văn phòng Bộ Công an cho hay bộ này đang cùng Bộ GTVT, tỉnh Tiền Giang phối hợp xử lý.

Theo đó, Bộ Công an đã chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ Bộ Công an, công an địa phương tổ chức công tác trinh sát điều tra thu thập, củng cố chứng cứ các đối tượng cầm đầu, có hành vi kích động, xúi giục người dân lợi dụng bất cập trong BOT nhằm gây rối trật tự công cộng, côn đồ hung hãn, vi phạm pháp luật, cản trở hoạt động bình thường của các tổ chức, cá nhân và làm mất an ninh trật tự, để xử lý nghiêm minh trước pháp luật.

TUYẾN PHAN

BÌNH LUẬN

memeo

Bác Hồ nói: "công an là đầy tớ của dân". Các anh phải luôn nhớ điều này nhé.

Single Firefly

Thủ tướng vùa mới chỉ đạo tạm ngừng thu phí trạm này trong 30 ngày sắp tới! Hoan hô

Chân Lý

Tôi là người người dân Vĩnh Long thấy BOT Cai Lậy cần phải di dời

Anh Nguyen

Công an nên vào cuộc một cách công bằng, phải làm cho Dân thương.

Anh Bay

Đọc bài viết của tác giả TUYẾN PHAN. Với tựa đề bài viết >>> Bộ CA vào cuộc vụ BOT nghe qua quá mừng. Nhưng Bộ CA vào cuộc để xác minh kẻ phá hoại BOT gây mất an ninh trật tự? Là người dân cá nhân tôi sống và tuân thủ pháp luật VN. Cùng điạ phương đóng góp phong trào khi có phát động. Vụ BOT Cai Lậy tỉnh Tiền Giang tôi cũng rất lấy làm bức xúc, huống chi là chủ xe, tài xế, doanh nghiệp. Xe không đi vào đường BOT mắc gì phải mua vé BOT? Vậy tôi xin hỏi Bộ trưởng Tô Lâm Bộ CA. Ngài vào quán uống ly cafe chủ quán tính tiền Ngài tiền xây dựng quán? Ngài có đồng ý hay Ngài phải phản đối? Cũng y như trạm BOT. Xin nói thẳng nếu BOT Cai Lậy Tiền Giang đặt trạm đúng vị trí, người dân sử dụng đường BOT Cai Lậy chắc chắn vui vẻ mua giấy qua trạm không bao giờ thắc mắc hay phản đối. Bộ CA nói thế lực thù địch phá hoại BOT không thuyết phục. Tôi cũng phản ứng gay gắt BOT Cay Lậy tỉnh Tiền Giang không ai xúi tôi. Tự tôi nhận thức là quá bất hợp lý. Chính quyền bảo vệ trạm BOT Cai Lậy tỉnh Tiền Giang khiến cho người dân bức xúc phải có lợi ích nhóm. Bộ CA vào cuộc điều tra, đằng sau BOT Cai Lậy ai là người đứng đằng sau? Có lợi ích nhóm. Nhân dân chúng tôi vui mừng ủng hộ. Ai dè...

Tuấn

Tại sao không điều tra khuất tất, tiêu cực của BOT?

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM