Bình Dương tạm dừng tất cả hoạt động vận tải hành khách

Đô thị

Bình Dương tạm dừng tất cả hoạt động vận tải hành khách

(PLO)- Tất cả tuyến hoạt động vận tải hành khách, bến đò ngang sông ở Bình Dương tạm dừng hoạt động từ ngày 1-4.

Bản tin liên quan

Chiều 31-3, ông Nguyễn Chí Hiếu, Phó Giám đốc Sở GTVT tỉnh Bình Dương, mới ký công văn gửi các đơn vị liên quan đến dịch vụ kinh doanh vận tải hành khách, yêu cầu dừng toàn bộ hoạt động vận tải hành khách để phòng, chống dịch COVID-19.

Bắt đầu từ 0 giờ ngày 1-4, các hoạt động vận tải hành khách ở Bình Dương sẽ tạm ngưng hoạt động. Ảnh: LÊ ÁNH

Theo đó, công văn yêu cầu tạm dừng hoạt động vận chuyển hành khách công cộng trên địa bàn tỉnh Bình Dương cụ thể như:

Hoạt động vận tải hành khách bằng xe buýt; vận tải hành khách bằng xe taxi; vận tải hành khách theo tuyến cố định; vận tải hành khách theo hình thức hợp đồng du lịch; dịch vụ vận tải theo hình thức xe ôm bên trong và bên ngoài các bến xe khách và các hoạt động vận tải hành khách của các bến đò ngang sông.

Tuy nhiên, công văn cũng lưu ý các trường hợp đặc biệt vì lý do công vụ và các trường hợp cung cấp lương thực, thực phẩm, nhu yếu phẩm cần thiết. Các xe đưa đón công nhân, chuyên gia của các doanh nghiệp, chuyên chở nguyên vật liệu sản xuất được phép hoạt động.

Thời gian bắt đầu thực hiện từ 0 giờ ngày 1-4, đến khi có chỉ đạo mới.

Trước đó, vào ngày 28-3, Sở GTVT tỉnh Bình Dương cũng đã yêu cầu toàn bộ các tuyến xe buýt trên địa bàn tỉnh Bình Dương tạm dừng hoạt động từ ngày 30-3 đến ngày 15-4.

LÊ ÁNH

BÌNH LUẬN

Phước

Cả nước đang chống dịch, bình dương cũng đang chống dịch Cov19.The nhưng nếu chú ít phòng chống ở khu dân cư đường phố sầm uất nhưng bo qua mấy noi tho tự tin ngưỡng thật là nguy hiểm trong lúc này vì nơi thờ cúng tập trung rất đông người.Nhat là TP dĩ an tân đông hiệp có nhiều ngôi miếu đến lễ cung ki yên đã và đang diễn ra.De nghị chính quyền kiểm tra sự việc này và ngăn chặn kịp thời noi từ tập đông người

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM