Bình Dương: 40 ha hoa màu và lúa ngập sâu sau trận mưa lớn

LÊ ÁNH
LÊ ÁNH
Thứ Năm, ngày 6/8/2020 - 16:32

(PLO)- Sau cơn mưa lớn, khoảng 40 ha hoa màu và lúa trên địa bàn tỉnh Bình Dương bị ngập nước.

Ngày 6-8, Ban chỉ huy Phòng chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn (PCTT-TKCN) tỉnh Bình Dương đã có báo cáo ban đầu về thiệt hại trong cơn mưa lớn ngày 5-8.

Theo báo cáo, từ 7 giờ ngày 5-8 đến 7 giờ ngày 6-8 trên địa bàn tỉnh Bình Dương xảy ra mưa trên diện rộng, nhiều nơi mưa to đến rất to.


Nhà của một hộ dân ở TP Dĩ An bị sạt lở sau cơ mưa lớn ngày 5-8. Ảnh: KD

Tuy không gây thiệt hại về người, nhưng lượng nước mưa lớn khiến hàng nghìn mét bờ suối, mương nước bị sạt lở, 28 ha hoa màu, 12 ha lúa ở TP Thủ Dầu Một và thị xã Tân Uyên bị ngập trong nước.

Cũng theo ghi nhận của PLO, nhiều con đường tại địa bàn TP Thủ Dầu Một, TP Thuận An, TP Dĩ An bị ngập nặng trong nước. Nhiều người dân không thể di chuyển và phải dắt xe vì nước ngập làm xe chết máy.

Bên cạnh đó, một số khu phòng trọ ở vùng trũng cũng bị nước ngập vào bên trong. Một số nhà dân ở gần mương nước cũng bị sạt ở nghiêm trọng.

LÊ ÁNH

Quế Ngọc Hải xúc động kể điều thầy Park nói với toàn đội trước trận

(PLO)- Dù chỉ là cuộc họp báo sau trận đấu nhưng Quế Ngọc Hải đã xúc động chuyển đến thông điệp mà thầy Park Hang-seo đã trao cho toàn đội về nhiệm vụ làm món quà giúp người dân Việt Nam đang căng mình chống dịch COVID-19.

Quang Hải trở lại, Tuấn Anh nghỉ, ông Park ngồi ngoài

Thứ Ba, ngày 15/6/2021

(PLO)- HLV Park Hang-seo đã công bố danh sách chính thức 23 tuyển thủ Việt Nam đăng ký thi đấu trận gặp chủ nhà UAE, trong khuôn khổ lượt đấu cuối bảng G, vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục