Bến Tre yêu cầu chấn chỉnh việc lấn chiếm quốc lộ 60

Đô thị

Bến Tre yêu cầu chấn chỉnh việc lấn chiếm quốc lộ 60

(PLO)- Tình trạng lấn chiếm lòng đường quốc lộ 60 để buôn bán diễn ra thường xuyên và đáng báo động kể từ khi quốc lộ này được nâng cấp, mở rộng.

Bản tin liên quan

UBND tỉnh Bến Tre vừa có công văn yêu cầu UBND huyện Châu Thành phối hợp Công ty TNHH BOT Cầu Rạch Miễu, các cơ quan, đơn vị liên quan kiểm tra tình trạng người dân, hộ kinh doanh lấn chiếm lòng đường quốc lộ (QL) 60 đoạn cửa ngõ huyện Châu Thành để buôn bán.

Tỉnh này cho hay tình trạng lấn chiếm lòng đường để buôn bán gây nguy cơ mất an toàn giao thông trên tuyến nên cần có biện pháp khắc phục, chấn chỉnh. Đồng thời, UBND tỉnh Bến Tre cũng yêu cầu các đơn vị có liên quan sau khi kiểm tra phải báo cáo kết quả về UBND tỉnh để kịp thời theo dõi, chỉ đạo.

Trước đó, Pháp Luật TP.HCM có bài viết: “QL60: Vô tư buôn bán dưới lòng đường (ngày 12-11) phản ánh dọc hai bên QL60 thường bị người dân, hộ kinh doanh lấn chiếm lòng đường để kinh doanh buôn bán, gây nguy cơ mất an toàn giao thông trên tuyến và mất vẻ mỹ quan đối với tuyến đường cửa ngõ vào tỉnh Bến Tre.

Tình trạng trên diễn ra thường xuyên và đáng báo động kể từ khi QL60 được nâng cấp, mở rộng.

ĐÔNG HÀ

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM