Thủ thuật kinh doanh bất động sản không cần vốn

Tư vấn

Thủ thuật kinh doanh bất động sản không cần vốn

Kinh doanh BĐS là miếng mồi béo bở của nhiều chủ đầu tư. Tuy nhiên, bạn đừng sợ kinh doanh BĐS cần nhiều vốn, ngay khi cả không có vốn, vẫn có thể bắt đầu được. 

Bản tin liên quan

Dù cho bạn đang có vài tỷ trong tay, hay không có đồng nào, bạn đều có thể kinh doanh được khi nắm rõ bí quyết kinh doanh bất động sản này.

Lời khuyên của những người kinh doanh bất động sản chuyên nghiệp (tất nhiên không phải tôi) là bạn đừng bao giờ dùng tiền mình để mang đi mua bất động sản bạn ưng ý, hãy dùng tiền của ngân hàng!!!


Ngân hàng có rất nhiều tiền cho chúng ta vay. Họ muốn cho vay, và ta cần được vay. Và với chính sách cho vay hiện nay, thậm chí ta có thể vay để mua 1 bất động sản kinh doanh mà không cần 1 đồng tiền nào của mình.

Đó chính là vay thế chấp chính bất động sản mình mua. Bạn dùng đòn bẩy tài chính vay tối đa được 70% giá trị của BĐS nhưng nếu có thêm 1 vài thủ thuật, ta có thể mua bất động sản mà không tốn 1 đồng tiền nào.

Bí quyết kinh doanh bất động sản thực ra cũng chỉ có vậy. Nhưng nếu được áp dụng chính xác, bạn có thể gây dựng nên sự nghiệp của mình bằng 2 bàn tay trắng.

Việc tiếp theo của bạn là hãy làm sao cho các bất động sản đó của bạn phát sinh thu nhập, chủ yếu từ việc cho thuê. Chúng ta không chuyên nghiệp trong vấn đề này thì hãy nhờ một đơn vị quản lý bất động sản làm điều đó giúp bạn.

Họ có thể quản lý mọi thứ liên quan tới bất động sản, từ việc thủ tục mua bán đến tìm người thuê nhà, sửa nhà….Bạn chỉ việc ngồi ở nhà, đến tháng nhận tiền, và tính toán những thứ cần thiết.

Trong quá trình cho thuê, số thu nhập phát sinh có được dùng để trả tiền lãi ngân hàng và đơn vị quản lý bất động sản. Ta không cần thiết phải có lời, chỉ cần vừa đủ hoặc thậm chí ta có thể bù thêm chi phí cho các vấn đề trên, trong phạm vi có thể.

Về lâu về dài thì giá trị bất động sản càng tăng lên như đã nói ở trên, nếu bán nó, ta sẽ thu được phần giá trị gia tăng của bất động sản-điều chắc chắn xảy ra.

Nếu không bán nó-vì sợ mất thuế- bạn nhờ cơ quan định giá bất động sản của ngân hàng định giá lại bất động sản của mình và lấy ra một ít tiền không chịu thuế.

Đồng tiền bị mất giá, bạn không phải là người chịu, vì không phải tiền bạn mà là tiền ngân hàng thì ngân hàng chịu, mà đúng hơn thì ai có tiền đi gởi ngân hàng thì người ấy chịu sự mất giá của đồng tiền (những người đó họ đang bị mất tiền mà không hay biết).

Đề áp dụng được bí quyết kinh doanh bất động sản như trên, bạn cần có một số kỹ năng, và giải quyết được một số vấn đề, những vấn đề này không quá khó khăn với những ai yêu thích kinh doanh bất động sản.

– Vấn đề thứ nhất bạn cần là tìm được bất động sản có khả năng sinh lợi cao.

– Vấn đề thứ hai bạn đối mặt là có 1 số tiền dự trữ sẵn trong tay để đề phòng rủi ro. Bạn đầu tư 3 đồng thì nên có 1 đồng trong nhà, đó có thể không phải là tiền của bạn nhưng khi cần thì bạn bạn có thể dùng tới nó.

– Vấn đề còn lại cuối cùng là tìm đến các đơn vị uy tín để thuê dịch vụ của họ. Bạn đừng mong mình có thể làm được mọi thứ, vì thời đại này là thời đại của mỗi người 1 việc.

Tất nhiên bạn vẫn có thể tự làm được nhưng chắc chắn bạn không chuyên nghiệp được bằng họ, và chi phí bạn làm có thể cao hơn.

Mọi ý kiến đóng góp vui lòng gởi về địa chỉ email: batdongsanplo@gmail.com hoặc hotline: 0996 166177.


- Theo A.T (Kiến thức)

BÌNH LUẬN

Phuc

Mình thắc mắc là nếu vay ngân hàng mua nhà duoc. Mình cho Thue. Tiền thuê nhà trả tiền lời. Vây tiền gôc lây tiên đâu mà trả. Vd vay 1 tỷ mua nhà. Lãi 1 tháng là 10trieu..gốc hàng tháng 15trieu. Cho thuê can nhà được có 6trieu.vay tiền đâu trả tiếp gôc và lãi

Kiennguyen

Nói thì ai không nói được. Làm thực tế mới là khó. Nếu đơn giản như tác giả nói thì ai cũng mua đc nhà. Chẳng ai đi thuê nhà làm gì cho tốn tiền

Vũ tuấn

Ở một góc độ nào đó bài viết tạo động lực và sự mạnh dạn cho chúng ta quyết định đầu tư khi vẫn còn đắn đo . Nhưng thực tế rất khó . ( yếu tố tiên quyết là quan hệ - tiền tệ - và may mắn ) . Chấp nhận rủi ro sẽ có những thành công nhất định với số ít vào ô may mắn . Cám ơn tg

Ngọc Đạt

Lý thuyết thôi nha các bạn, nghe theo là vỡ nợ đó, mình có vốn 70% vay thêm 30% còn tạm xoay được.

Xdzung

Trên khía cạnh nào đó, mình thấy bài viết khá hữu ích. Nó tạo cho ta "khôn" hơn trong nền kinh tế này. Tuy nhiên, khi vay NH nếu ta có quyền sở hữu nhà, tức là đã sang tên quyền sd. Nhưng chưa có tiền thì ko ai cho sang tên. Mượn đầu heo nấu cháo kiểu này ko được. Do đó bài này khó có thể khả thi.

DU

Chao ban ! Minh cung thac mac ve 1 vai thu thuat do cua ban nhu the nao ,co thuc te hay ko ,ban da ap dung chua ? Neu co ban co the chia se cho minh biet duoc khong ah . Cam on ban

billdung1972@gmail.com

Chào bạn! bài viết của bạn nhìn chung khó hiện thực., vì bạn bị mơ hồ giữa người không có tiền và người có ít tiền.

Nguyễn Bích Kim Linh

Nhìn chung bài viết hay, bạn nói lên được một khía cạnh kinh doanh với vốn ít và dùng đòn bẩy để sinh lời. Nếu xét về tiêu đề của bài viết thì có gì đó hơi sai sai, nhưng bài viết rất hữu ích cho những bạn muốn làm giàu mà có ít vốn.

Tien

Cái nay tôi nghj ban nên tìm ngươi chu nha cần bán va thương lương vơi ho co the cho nơ lai ..hay tra dân dân

Hiện thêm bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM