Không gian sống xanh mát của ca sĩ Quang Dũng

Không gian sống

Không gian sống xanh mát của ca sĩ Quang Dũng

Nam ca sĩ sửa sang lại căn nhà tại TP HCM để phù hợp hơn với tính cách ôn hòa của anh.

Bản tin liên quan


Trải qua những thăng trầm, Quang Dũng đưa những cảm nhận về cuộc đời vào không gian sống. Anh lên ý tưởng và sửa sang lại căn nhà của mình tại TP HCM. Sân vườn nhỏ với hồ nước trước nhà mà anh rất yêu thích được tô điểm thêm tượng và cây cảnh.


Phòng khách được bố trí lại với hướng nhìn ra hồ cảnh đem đến cảm giác thoáng mát, nhẹ nhàng. "Sự cảm nhận cuộc sống trong lòng mỗi ngày thêm sâu sắc khiến tôi có được tinh thần lạc quan hơn", nam ca sĩ nói.


Phòng khách có hai khu vực sảnh, một dành cho bạn bè đến chơi, một nhỏ hơn bên trong là nơi cả gia đình quây quần trò chuyện, uống trà. Quang Dũng bài trí nhiều tranh quý, tượng và các bình lọ nghệ thuật, gợi nét hoài cổ nhẹ nhàng.


Quang Dũng chăm chút nhất là tầng hai - không gian của riêng anh trong căn nhà. Cánh cửa chạm trổ tinh tế cùng bức tranh Hoàng hậu Nam Phương được anh rất quý.


Tại trung tâm căn phòng riêng của nam ca sĩ là bức tường trang trí những hình ảnh của anh cùng con trai Bảo Nam. Đây là nơi anh thích nhất trong căn nhà. Không gian phòng ngủ rộng thoáng và ấm áp với chất gỗ, vải, màn và đèn trang trí.


Góc vườn điểm tô cho gian phòng giải trí của nam ca sĩ. 


Phòng thay đồ nhỏ gọn với những cánh tủ gỗ khắc hoa văn mộc mạc. 


Phòng tắm rộng thoáng với vách trang trí gỗ kết hợp với chất liệu vải của màn, đèn tạo ra không gian thư giãn.


- Theo TRUNG SƠN (VnExpress)

BÌNH LUẬN

Phương ha

Giàu có thì nhà ai ai cũng đều đẹp và đầy phong cách cả....

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM