Cận cảnh ngôi nhà khó tin của tân Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

Không gian sống

Cận cảnh ngôi nhà khó tin của tân Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

Nhà Mỹ Linh ở Hàng Đào, Hà Nội. Gia đình cô sống ở tầng 2 một khu tập thể, bên dưới nhà cô là cửa hàng kinh doanh. Ngôi nhà nhỏ rất đổi bình dị.

Bản tin liên quan

Bố của Mỹ Linh là Đỗ Ngọc Giao, cho biết gia đình sống ở đây từ năm 1954. Mẹ tân Hoa hậu tên Nguyễn Thị Thanh Hằng, hiện là kỹ sư Hoá đang làm ở công ty Dược.

Căn nhà không rộng rãi nhưng được bài trí gọn gàng, nếp nhà giản dị và thanh bình. Tuy không quá sang trọng nhưng điều kiện vật chất của nhà tân Hoa hậu cũng khá ổn, dù vậy không đến mức có thế lực lớn để mua "vương miện" như nhiều đồn đoán trước đó.

Sau khi trò chuyện, bố Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã cho chúng tôi đi thăm quan ngôi nhà. Căn nhà không rộng nhưng ngăn nắp và rất sạch sẽ.


Phòng khách của gia đình Đỗ Mỹ Linh.


Các vật dụng trong nhà được sắp xếp gọn gàng, ngăn nắp.


Phòng khách và phòng bếp được ngăn bằng một vách gỗ khá đơn giản.


Chỗ ngủ của gia đình Đỗ Mỹ Linh.


Bác của tân Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đọc tin cháu gái trên báo giấy.ĐỒNG LÂM tổng hợp

BÌNH LUẬN

lesg

Có hay không sự sân si,ganh ghét ở đây mà cứ cho rằng mua với bán .Để giữ lòng tự trọng cho người trong cuộc đề nghị cơ quan chức năng phải tìm ra các thông tin thất thiệt,bôi nhọ để xử lý tận gốc.

Hung ca

Nhìn ngôi nhà dài "thườn thượt và thật bình dị " trên gác hai là bao nỗi ước mơ, thêm thuồng của nhiều người đúng nghĩa...... bình dị.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM