Bên trong căn hộ xa hoa của gia đình Á hậu Huyền My

Không gian sống

Bên trong căn hộ xa hoa của gia đình Á hậu Huyền My

(PLO)- Bố mẹ của Á hậu Việt Nam tự thiết kế và lựa chọn đồ vì muốn nhà có dấu ấn cá nhân và phù hợp với nhu cầu của gia đình.

Bản tin liên quan


Từng sống ở biệt thự nhiều cây xanh ở ngoại ô Hà Nội, Huyền My và gia đình chuyển về sống gần trung tâm để thuận tiện cho công việc. Gia đình không thuê kiến trúc sư thiết kế mà tự đưa ra ý tưởng sửa sang nội thất của căn chung cư hơn 100 m2.


Bố mẹ của Á hậu Việt Nam 2014 mong muốn có không gian sống mang dấu ấn của chủ nhà, được sáng tạo dựa trên các nhu cầu thực tế của gia đình. Sau khi hoàn thiện, nhà vẫn tiếp tục được bổ sung thêm đồ để mỗi ngày đẹp lên.


Căn hộ được thiết kế theo phong cách hiện đại với tông màu trắng, gỗ chủ đạo. Không gian riêng của các thành viên trong nhà sẽ được linh hoạt bổ sung màu sắc theo ý thích.


Phòng của bố mẹ được bổ sung những mảng tường họa tiết trầm ấm với nội thất gỗ màu đen sang trọng.


Phòng của Huyền My trang nhã, dễ thương với các chi tiết ga gối, thảm chân giường hay đèn để bàn màu hồng.


Nơi thay đồ của á hậu có số lượng quần áo, giày dép nhiều được phân chia các khu vực sắp xếp ngăn nắp.


Khu bếp gọn gàng nhờ hệ tủ đồ được thiết kế kín đáo. Không gian chỉ có tông màu xám, đen, trắng chủ đạo đem tới cảm giác hiện đại và sạch sẽ.


Phòng tắm của gia đình được đầu tư đầy đủ và sang trọng như trong các khách sạn với bồn tắm, khu tắm đứng và hai bồn rửa tay.

Đua nhau bán nhà trả chậm để kéo khách - ảnh 3

- ĐỒNG LÂM (tổng hợp)

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM