Bamboo Airways song hành VASCO khai thác đường bay Côn Đảo

PHONG ĐIỀN
PHONG ĐIỀN
Thứ Bảy, ngày 23/1/2021 - 15:30

(PLO)- Bamboo Airways có tổng cộng bảy đường bay đến Côn Đảo xuất phát từ TP.HCM, Hà Nội, Hải Phòng, Vinh, Thanh Hóa, Đà Nẵng và Cần Thơ.

Hãng hàng không Bamboo Airways của ông Trịnh Văn Quyết sẽ khai thác đường bay từ TP.HCM đi Côn Đảo với tần suất dự kiến hai chuyến khứ hồi/ngày. Tần suất này sẽ tăng dần tùy thuộc vào nhu cầu thực tế của hành khách, vào đầu tháng 2-2021.

Như vậy, Bamboo Airways có tổng cộng bảy đường bay đến Côn Đảo gồm TP.HCM, Hà Nội, Hải Phòng, Vinh, Thanh Hóa, Đà Nẵng và Cần Thơ.

Đây là hãng bay thứ hai khai thác đường bay từ TP.HCM đi Côn Đảo, lâu nay đường bay này do VASCO khai thác. Đây là chặng bay ngắn, có lượng khách đi lại khá ổn định.


Bamboo Airways là hãng hàng không thứ hai khai thác đường bay TP.HCM đi Côn Đảo: Ảnh: PHONG ĐIỀN

Trên đường bay này VASCO khai thác đội máy bay ATR 72 với 72 ghế. Bình quân mỗi ngày trên đường bay này VASCO khai thác khoảng 4-5 chuyến, cuối tuần số chuyến tăng gấp đôi. Còn Bamboo Airways khai thác đội máy bay Embraer 195 có số ghế nhiều hơn.

Đại diện Bamboo Airways đánh giá trong bối cảnh nhu cầu du lịch tâm linh, du lịch nghỉ dưỡng của người dân tăng cao vào dịp lễ, tết, các đường bay của Bamboo Airways kết nối Côn Đảo được kỳ vọng sẽ góp phần tăng thêm lựa chọn di chuyển của hành khách trên các chuyến bay đúng giờ.

Trước đó, Hãng hàng không Bamboo Airways đã mở hai đường bay mới Cần Thơ - Phú Quốc và Cần Thơ - Côn Đảo.

Hai đường bay có thời gian bay khoảng 1 tiếng/chặng, tần suất bay 7 ngày/tuần. Phía hãng cho biết tần suất trên hai đường bay này được theo dõi và điều chỉnh gia tăng dựa trên nhu cầu thực tế đi lại của khách. Cả hai chặng đều được khai thác trên dòng máy bay phản lực Embraer 195.

PHONG ĐIỀN

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục