Võ sĩ MMA nổi tiếng tặng thiết bị phòng, chống COVID-19

PHƯƠNG NAM
PHƯƠNG NAM
Thứ Hai, ngày 11/5/2020 - 12:02

(PLO)- Không mua ô tô, chỉ sử dụng xe máy, vợ chồng võ sĩ MMA nổi tiếng thế giới vừa mua thiết bị phòng, chống COVID-19 tặng tỉnh Bình Thuận.

Ngày 11-5, tin từ Sở Y tế Bình Thuận cho biết vừa nhận được hệ thống thiết lập phòng cách ly áp suất âm của hãng Deconta, CHLB Đức do vợ chồng ông Daniel Vinni và vợ là bà Hoàng Kristyna trao tặng.


Lễ trao tặng thiết bị phòng, chống COVID-19 cho tỉnh Bình Thuận.

Daniel Vinni là huấn luyện viên kiêm võ sĩ MMA (Mixed Martial Arts được hiểu là võ thuật tổng hợp hay võ tự do, môn thể thao mang tính chất đối kháng toàn diện), quốc tịch Anh nổi tiếng với kỹ thuật leg lock, một trong những kỹ thuật nguy hiểm nhất trong MMA.

Daniel Vinni đã 33 tuổi, đã có 16 chiến thắng ở các giải đấu MMA trên thế giới.

Được biết cuối tháng 4-2020, Daniel cùng vợ đến nghỉ dưỡng tại Cham Villas Resort ở Mũi Né, Phan Thiết (Bình Thuận). Gia đình cô Kristyna đã tặng một số tiền lớn để vợ chồng Daniel mua một ô tô để đi du lịch xuyên Việt, tuy nhiên vợ chồng Daniel quyết định đi xe máy du lịch và tặng toàn bộ số tiền trên cho Sở Y tế Bình Thuận, góp phần hỗ trợ địa phương phòng, chống dịch bệnh COVID-19.


Võ sĩ Daniel Vinni.

Hệ thống phòng cách ly áp suất âm mà vợ chồng võ sĩ Daniel Vinni trao tặng trị giá 650 triệu đồng sẽ được trang bị cho cơ sở điều trị COVID-19 tại BV Y học cổ truyền Bình Thuận.


PHƯƠNG NAM

Barca chờ sa thải Koeman, chọn Martinez thay thế

Thứ Tư, ngày 22/9/2021

(PLO)- Barcelona chỉ đang chờ đợi cơ hội thích hợp để sa thải HLV Ronald Koeman vì những thành tích nghèo nàn trong bước khởi động mùa giải mới dù mang nhiều tham vọng lớn.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục