Tránh dịch COVID, Bình Dương cho học sinh nghỉ học từ 17-3

LÊ ÁNH
LÊ ÁNH
Thứ Hai, ngày 16/3/2020 - 15:52

(PLO)- Tất cả học sinh từ mầm non đến đại học trên địa bàn tỉnh Bình Dương bắt đầu nghỉ học từ 17-3 đến khi có thông báo mới.

 Ngày 16-3, UBND tỉnh Bình Dương đã gửi văn bản hỏa tốc cho phép học sinh, sinh viên, học viên từ cấp mầm non đến đại học được nghỉ học từ ngày 17-3 đến khi có thông báo mới.

Ông Đặng Minh Hưng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương, cho biết tỉnh đã yêu cầu cơ quan chức năng triển khai chặt chẽ, đồng bộ các quy định, phương án để phòng, chống dịch bệnh COVID-19 hiệu quả, đảm bảo an toàn cho học sinh, sinh viên, học viên, giáo viên và giảng viên đến khi đi học trở lại.

Sở GD&ĐT và các trường cũng chủ động tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong chỉ đạo, điều hành, giảng dạy và học tập.

LÊ ÁNH

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

Tối 16-5: Thêm 57 ca mắc mới, 54 ca trong nước

Chủ Nhật, ngày 16/5/2021

(PLO)- Tối 16-5, Việt Nam ghi nhận 57 ca mắc mới, trong đó 54 ca mắc ghi nhận trong nước tại Đà Nẵng (12), Điện Biên (7), Hà Nam (6), Hải Dương (2), Bắc Ninh (24), Hà Nội (3).

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục