TP.HCM: Thêm một khu vực cách ly tập trung phòng COVID-19

 TRẦN NGỌC
TRẦN NGỌC
Thứ Sáu, ngày 6/3/2020 - 04:20

(PL)- Sáng 5-3, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP.HCM cho biết khu vực cách ly tập trung phòng, chống COVID-19 của TP ở quận 7 đã chính thức đi vào hoạt động.

Khu vực cách ly nói trên được hình thành tại cơ sở cũ của BV quận 7 (101 Nguyễn Thị Thập, phường Tân Phú, quận 7) với quy mô 70 giường. Khu vực cách ly này tách biệt với cơ sở mới của BV quận 7.

Như vậy, TP.HCM hiện có ba khu vực cách ly tập trung do TP quản lý nằm ở huyện Củ Chi (BV dã chiến), huyện Nhà Bè và quận 7. Tính tới thời điểm hiện tại, ba khu vực cách ly tập trung nói trên tiếp nhận 325 trường hợp.

Bên cạnh đó, có 277 trường hợp cách ly tập trung tại các quận, huyện. Trong đó, 60 trường hợp kết thúc thời gian theo dõi 14 ngày, 217 trường hợp còn lại đang tiếp tục theo dõi.

Ngoài ra, 3.512 trường hợp cách ly tại nhà và nơi lưu trú. Trong đó, 3.011 trường hợp hết thời gian theo dõi 14 ngày, 501 trường hợp còn lại được theo dõi tiếp.

TRẦN NGỌC

Quế Ngọc Hải xúc động kể điều thầy Park nói với toàn đội trước trận

(PLO)- Dù chỉ là cuộc họp báo sau trận đấu nhưng Quế Ngọc Hải đã xúc động chuyển đến thông điệp mà thầy Park Hang-seo đã trao cho toàn đội về nhiệm vụ làm món quà giúp người dân Việt Nam đang căng mình chống dịch COVID-19.

Pháp - Đức: Đại chiến của những ngôi sao

Thứ Ba, ngày 15/6/2021

(PLO)- Euro 2020 đã trôi qua các loạt trận đầu với chiến thắng đều thuộc về các ông lớn, khác hẳn với cuộc đụng độ gay cấn nhất ở bảng F tử thần khi tuyển Đức ra quân gặp ngọn núi lớn Pháp.

Khi trường học chọn cách quay lưng với học trò

Thứ Ba, ngày 15/6/2021

(PLO)- Học sinh bị buộc phải chuyển trường, trường học có thể chẳng ảnh hưởng nguồn thu nhưng lòng tin vào sứ mạng giáo dục của phụ huynh và xã hội dành cho ngôi trường ấy liệu có còn nguyên vẹn?

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục