Thừa Thiên-Huế: 16 người nghi nhiễm đã âm tính

NGUYỄN DO
NGUYỄN DO
Thứ Hai, ngày 3/8/2020 - 17:57

(PLO)- 16 người được xác định nghi nhiễm qua test nhanh đều có kết quả xét nghiệm CPR âm tính với COVID-19.

Chiều 3-8, ông Nguyễn Đình Bách, Phó chánh văn phòng UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế, cho biết đã có kết quả xét nghiệm PCR đối với những trường hợp test xét nghiệm nhanh dương tính với COVID-19 tại địa phương.


Phòng xét nghiệm COVID-19 tại Bệnh viện Trung ương Huế. Ảnh: PT

Theo đó, có tất cả 16  trường hợp test nhanh dương tính với COVID-19 sau khi  xét nghiệm bằng PCR tại Bệnh viện Trung ương Huế đều cho kết quả âm tính với COVID-19.

Hiện 16 trường hợp này đã được cơ quan chức năng tỉnh Thừa Thiên - Huế cách ly và tiếp tục theo dõi, kiểm tra. Đồng thời, tỉnh cũng đã tiến hành truy vết những người liên quan đến 16 trường hợp này để có các biện pháp xử lý kịp thời.

Như vậy, đến thời điểm này, Thừa Thiên - Huế chưa ghi nhận trường hợp nào dương tính với COVID-19.

Bệnh viện Trung ương Huế (CS2) đang điều trị cho 19 trường hợp dương tính COVID-19 (bệnh nhân từ Đà Nẵng, Quảng Nam chuyển đến).

NGUYỄN DO

Nóng hôm nay: Hacker tấn công PLO.VN; Tin mới Euro 2021

(PLO)- Nóng hôm nay 16-6: Báo điện tử Pháp Luật TP.HCM bị hacker tấn công; TP.HCM trưng dụng thêm 3 ký túc xá, trường học làm khu cách ly; Nhà đầu tư ngoại mua ròng hơn 100 tỉ đồng; Căng thẳng lượt trận thứ hai VCK Euro 2020; Chuyên gia bóng đá đánh giá trận Việt Nam vs UAE ra sao?

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục