Tây Ninh thông tin về ca dương tính với COVID-19

Dịch COVID-19

Tây Ninh thông tin về ca dương tính với COVID-19

(PLO)- Bệnh nhân dương tính COVID-19 là một bé trai, 6 tuổi, hộ khẩu tại quận 5 (TP.HCM).

Bản tin liên quan

Chiều 9-4, Sở Y tế Tây Ninh tổ chức họp báo thông tin về một trường hợp vừa phát hiện dương tính COVID-19 trên địa bàn tỉnh.
Theo ông Nguyễn Văn Cường, Phó Giám đốc Sở Y tế Tây Ninh, bệnh nhân dương tính COVID-19 là một bé trai, 6 tuổi, hộ khẩu tại quận 5 (TP.HCM). Trước đó, bé trai này cùng mẹ đến thăm nhà người thân tại Phnom Penh (Campuchia).
Ngày 8-4, bé trai cùng mẹ và người thân thuê xe từ Campuchia nhập cảnh qua cửa khẩu quốc tế Mộc Bài (Tây Ninh). Tại cửa khẩu, ba người này thực hiện khai báo y tế. Trung tâm Kiểm dịch y tế quốc tế Tây Ninh và Bệnh viện đa khoa Tây Ninh tiến hành lấy mẫu xét nghiệm cả 3 người.
Kết quả, mẹ và người thân đi cùng bé trai âm tính với COVID-19, riêng bé trai dương tính. Ngay khi có kết quả, lực lượng chức năng dùng xe chuyên dụng chở cả 3 người về Bệnh viện đa khoa tỉnh Tây Ninh để cách ly.

NGUYÊN VŨ

BÌNH LUẬN

tran quang

Campuchia đã đóng cửa khẩu với Việt nam khá lâu rồi,thế mà hai mẹ con bà này sang đó được,không biết chui đường nào đây,nếu đi chui thì phải phạt thật nặng để sau này cho chừa.

Thái văn lầu

Bệnh truyền nhiễm nó không từ một ai Hải cố gắng giữ vệ sinh sạch sẽ nên ở nhà không ra đường để phòng chống dịch

Cong Khanh

Đang có dịch toàn cầu mà dẫn con đi lung tung làm chi khong biet

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM