Sức khỏe 4 ca mắc COVID-19 đang điều trị ở Đồng Tháp ổn định

HẢI DƯƠNG
HẢI DƯƠNG
Thứ Hai, ngày 30/3/2020 - 12:28

(PLO)- Bốn bệnh nhân mắc COVID-19 đang được điều trị tại BV đa khoa Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp vẫn sinh hoạt bình thường, không có các triệu chứng ho, sốt hay khó thở.

Ngày 30-3, thông tin từ BV đa khoa Sa Đéc (tỉnh Đồng Tháp) hiện sức khỏe của bốn bệnh nhân mắc COVID-19 đang điều trị tại bệnh viện vẫn ổn định.

Các bệnh nhân sinh hoạt bình thường, không có các triệu chứng ho, sốt hay khó thở.

Bốn bệnh nhân này nằm trong số 164 người về từ nước Anh và được tiếp nhận cách ly tập trung tại Trường Quân sự tỉnh Đồng Tháp ngày 19-3.


Một trong bốn bệnh nhân nhiễm COVID-19 đang điều trị tại BV đa khoa Sa Đéc. Ảnh: VĂN KHƯƠNG

Sau khi có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19, bốn bệnh nhân được đưa đến điều trị tại khu cách ly Khoa truyền nhiễm. Bệnh viện áp dụng phác đồ điều trị theo hướng dẫn của Bộ Y tế, tăng cường miễn dịch cho bệnh nhân, theo dõi chặt chẽ diễn tiến bệnh, lấy mẫu xét nghiệm định kỳ... 

Các bệnh nhân được thăm khám, chăm sóc chu đáo. Bên cạnh đó, bệnh viện phối hợp với nhóm kỹ thuật hỗ trợ của Sở Y tế tổ chức cách ly đúng quy trình, tăng cường phun xịt, khử trùng bề mặt khu vực ăn nghỉ, sinh hoạt của các bệnh nhân nhằm chủ động phòng ngừa và tránh lây chéo trong môi trường bệnh viện.  

HẢI DƯƠNG

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

Dân chủ lựa chọn người đại biểu xứng đáng

Thứ Hai, ngày 17/5/2021

(PL)- Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, các địa phương đã linh hoạt tổ chức việc tiếp xúc cử tri phù hợp và lên nhiều phương án đảm bảo an toàn cho việc bỏ phiếu bầu cử tới đây.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục