Sân bay Tân Sơn Nhất sôi động sau thời gian dài yên ắng

P.ĐIỀN
P.ĐIỀN
Chủ Nhật, ngày 3/5/2020 - 17:59

(PLO)- Trong ngày 3-5, có hơn 60 chuyến bay từ các tỉnh, thành đến sân bay Tân Sơn Nhất, trong đó nhiều nhất là chặng Hà Nội và TP.HCM.

Sau thời gian nghỉ lễ kéo dài bốn ngày (từ ngày 30-4 đến 3-5), lượng khách từ các tỉnh, thành trở lại TP.HCM bằng đường hàng không bắt đầu đông. Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất vì thế quay trở lại nhịp “bận rộn” thường thấy sau dịp nghỉ lễ 30-4.

Theo ghi nhận của PLO, trong ngày 3-5, có hơn 60 chuyến bay từ các tỉnh, thành đến sân bay Tân Sơn Nhất. Trong đó, tần suất khai thác nhiều nhất là chặng Hà Nội và TP.HCM với khoảng 33 chuyến.

Còn chiều ngược lại, có khoảng 130 chuyến bay nội địa và quốc tế (vận chuyển hàng hóa) xuất phát từ TP.HCM bay đến các tỉnh, thành và một số nước.

Một số hình ảnh chụp vào chiều 5-3:


Ga đến Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất, khách tăng trở lại. Ảnh: P.ĐIỀN


Lịch bay của phi công, tiếp viên vì thế cũng sôi động hơn. Ảnh: P.ĐIỀN

Trước đó, Bộ GTVT đã gửi văn bản đến các đơn vị trực thuộc bộ và Sở GTVT các tỉnh, thành về tổ chức vận tải trong dịp lễ 30-4.

Theo đó, từ 7 giờ ngày 1-5 đến hết ngày 15-5-2020, đường bay Hà Nội - TP.HCM sẽ khai thác 36 chuyến khứ hồi/ngày.

Đường bay Hà Nội/TP.HCM - Đà Nẵng khai thác 12 chuyến khứ hồi/ngày/đường bay. Các đường bay khác khai thác căn cứ theo nhu cầu của hãng hàng không.

Từ 0 giờ ngày 16-5, đường bay Hà Nội - TP.HCM khai thác 52 chuyến khứ hồi/ngày.

Các đường bay Hà Nội/TP.HCM - Đà Nẵng khai thác 20 chuyến khứ hồi/ngày/đường bay. Các đường bay khác căn cứ theo nhu cầu của hãng hàng không.


Khách từ các tỉnh, thành đổ về sân bay Tân Sơn Nhất sau thời gian nghỉ lễ 4 ngày. Ảnh: P.ĐIỀN


Lượng phương tiện vào đón khách vì thế cũng tăng lên nhiều do thời điểm giãn cách. Ảnh: P.ĐIỀN


Các chuyến bay xuất phát từ Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất đã tấp nập khách. Ảnh: P.ĐIỀN

P.ĐIỀN

Nóng hôm nay: Hacker tấn công PLO.VN; Tin mới Euro 2021

(PLO)- Nóng hôm nay 16-6: Báo điện tử Pháp Luật TP.HCM bị hacker tấn công; TP.HCM trưng dụng thêm 3 ký túc xá, trường học làm khu cách ly; Nhà đầu tư ngoại mua ròng hơn 100 tỉ đồng; Căng thẳng lượt trận thứ hai VCK Euro 2020; Chuyên gia bóng đá đánh giá trận Việt Nam vs UAE ra sao?

Tài sản khủng của hai đại gia đang ở tù

Thứ Ba, ngày 22/6/2021

(PLO)- Dù được xếp hạng trong bảng tỉ phú USD của thế giới nhưng tại Việt Nam, tài sản của ông chủ Thaco vẫn thấp hơn hai đại gia đình đám đang chịu án phạt tù.  

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục