Phát hiện 1 người Trung Quốc không có hộ chiếu ở Đà Nẵng

HẢI HIẾU
HẢI HIẾU
Chủ Nhật, ngày 2/8/2020 - 15:16

(PLO)- Tổ công tác của Bộ đội Biên phòng đi kiểm tra cơ sở lưu trú phát hiện một người Trung Quốc không có hộ chiếu theo quy định.

Tối 1-8, lực phòng chống ma túy, tội phạm và đồn Biên phòng Sơn Trà (Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng TP Đà Nẵng) phối hợp với Công an, cán bộ y tế phường thành lập đoàn kiểm tra. Lực lượng này tổ chức kiểm tra một số địa điểm có người nước ngoài tạm trú trên các địa bàn, khu vực biên giới biển của TP.


Lực lượng chức năng phát hiện người Trung Quốc không có hộ chiếu khi đi kiểm tra các cơ sở lưu trú. Ảnh: HẢI HIẾU

Qua kiểm tra, tại số nhà 47 và 145 đường Lê Văn Duyệt (phường Nại Hiên Đông, quận Sơn Trà), đoàn kiểm tra phát hiện có 4 người mang quốc tịch Trung Quốc, 4 người Việt Nam đang sinh sống tại đây. Tại thời điểm kiểm tra có một người quốc tịch Trung Quốc không có hộ chiếu theo quy định; 3 người Việt Nam không có đăng ký tạm trú.

Bộ đội Biên phòng thành phố đã tiến hành kiểm tra y tế, đo thân nhiệt và lập biên bản để xử lý.

 

 

 

HẢI HIẾU

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

Cấp bách ngăn dịch vào khu công nghiệp

Thứ Năm, ngày 13/5/2021

(PLO)- Để ngăn chặn dịch COVID-19 lan vào các khu công nghiệp, Bộ Công Thương yêu cầu quản lý, kiểm soát chặt chẽ thông tin người lao động ngoại tỉnh về làm việc tại các khu, cụm công nghiệp ở địa phương.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục