Một hành khách dương tính COVID tiếp xúc 56 người ở TP.HCM

HOÀNG LAN
HOÀNG LAN
Thứ Tư, ngày 11/3/2020 - 22:32

(PLO)- Hành khách này đi trên chuyến bay VN0054 đã xuất cảnh sang Campuchia dương tính với COVID-19 đã tiếp xúc với 56 người tại một khách sạn ở quận 1.

Tối ngày 11-3, tin mới nhất từ Trung tâm Kiểm soát dịch bệnh TP.HCM cho biết một hành khách từng đi trên chuyến bay VN0054 sau khi đến Hà Nội đã tiếp tục đi vào TP.HCM vào ngày 3-3. Tại đây, hành khách lưu trú tại một khách sạn ở quận 1. Sang ngày 4-3, người này xuất cảnh sang Campuchia. Đến sáng 11-3, hành khách này có kết quả dương tính với COVID19 tại Campuchia.

Ngoài ra, liên quan đến bệnh nhân nhiễm COVID-19 thứ 34 (51 tuổi, sống ở Bình Thuận) từng đi trên chuyến bay QR974, có 33 hành khách trên chuyến bay này có hộ khẩu ở TP.HCM. Thành phố đã điều tra xác minh được 11 người, trong đó có 2 trường hợp có dấu hiệu sốt, ho. 2 trường hợp này đã chuyển đến bệnh viện xét nghiệm, đang chờ kết quả. 9 người còn lại đang cách ly tại nhà. Thành phố đang tiếp tục xác minh các trường hợp còn lại.

HOÀNG LAN

Cướp nhằm con gái có võ và cái kết thật đắng

(PLO)- Cộng động mạng và giới võ thuật chia sẻ nhau clip cô nữ sinh xử lý tên cướp bằng đòn kẹp thường thấy trên võ đài UFC. Đó là nữ sinh Leite, ở bang Amazonas, Brazil bị cướp điện thoại nhưng thật nhanh, cô xử trí tài tình bằng đòn kẹp khiến tên cướp la hét đau đớn như sắp gãy xương.

Vì sao Jorginho sẽ qua mặt Messi giành Quả bóng vàng thế giới?

Thứ Bảy, ngày 24/7/2021

(PLO)- Cuộc đua giành Quả bóng vàng thế giới đã bắt đầu, với tiền vệ Jorginho của Chelsea và tuyển Ý nằm trong số những ứng cử viên nặng ký nhất, sau khi lần lượt nâng cao chức vô địch Champions League lẫn vô địch châu Âu.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục