Một bệnh nhân COVID-19 tại Đà Nẵng dự 2 đám cưới

Dịch COVID-19

Một bệnh nhân COVID-19 tại Đà Nẵng dự 2 đám cưới

(PLO)- BN 612 là con của BN 480, có tham dự hai đám cưới trong hai ngày liên tiếp là 25-7 và 26-7.

Bản tin liên quan

Chiều 3-8, Ban chỉ đạo Phòng chống dịch COVID-19 TP Đà Nẵng cung cấp thông tin về kết quả điều tra, giám sát, xử lý 15/16 trường hợp bệnh nhân mắc COVID-19 tại TP được công bố vào chiều 2-8. Trong số này có một bệnh nhân tham dự hai đám cưới vào hai ngày liên tiếp.

Cụ thể, BN 612, nam, sinh năm 1995, ngụ phường An Hải Tây, quận Sơn Trà, Đà Nẵng, là con của BN 480.
Lúc 17 giờ ngày 25-7, BN 612 đi đám cưới tại nhà hàng tiệc cưới Quảng Đại Gold - đường 30 Tháng 4, phường Hòa Cường Bắc, quận Hải Châu, Đà Nẵng.

Lúc 10 giờ 30 ngày 26-7, BN 612 đi đám cưới tại nhà hàng tiệc cưới Gia Hân - đường 2 Tháng 9, phường Hòa Cường Bắc, quận Hải Châu và ngồi cùng bàn với người trong gia đình.
Tối 31-7, bệnh nhân này được đưa đi cách ly tại Trung tâm Y tế huyện Hoà Vang, Đà Nẵng.

Mời bạn đọc xem chi tiết bên dưới:

 

TẤN VIỆT

BÌNH LUẬN

Hanh

Dã biết bênh dịch roi .thi mọi người khong nên tụ tâp dong như vậy.mình phải có ý thức cho bản thân và cho moi người nữa.

Lan

Không hiểu vì sao phải dấu tên? Đây là bệnh đâu ai muốn nhưng đã bị rồi thì phải nêu rỏ ra để những người khác có tiếp xúc với họ còn biết để cách li cùng chứ.

Nguyen hai

Đề nghị nên hạn chế tổ chức liên hoan,tiệc cứơi,hỏi,snhật tgian này. Nếu đám cứơi kô thể hoãn thì chỉ cho phép làm tối thiểu và giới hạn nhất tại nhà. Htại nhiều nhà hàng quán nhậu buổi chiều tối lựơng khách còn rất đông... Cũng là vấn đề đáng ngại. Mong cấp trên lưu ý,kịp thời chấn chỉnh. Xin chúc sk các đồng chí và toàn thể bà con,gửi lời chào Quyết thắng

Màu thời gian

Có thông tin đính chính là quảng đại gold ngàu 24/7. Chứ ko phải 25/7

Vx95

Chính phủ phải ra chỉ đạo cấm đi du lịch , tiệc cưới,... ở những nơi đang có dịch bùng phát chứ lại để bệnh nhân chạy đi chạy lại như thế ko dính chéo mới lạ.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM