Lịch trình ca nhiễm COVID-19 ở Quảng Ngãi vừa công bố sáng nay

THANH NHẬT
THANH NHẬT
Chủ Nhật, ngày 2/8/2020 - 11:19

(PLO)- Bệnh nhân (BN) từng đi thăm người thân ở Bệnh viện Đà Nẵng, hằng ngày chỉ bán gấu bông ở công viên, ít tiếp xúc với người khác.

Ngày 2-8, Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật tỉnh Quảng Ngãi đã thông báo lịch trình di chuyển của BN 590 (tên TQM, giới tính nam, 50 tuổi; ngụ phường Lê Hồng Phong, TP Quảng Ngãi) nhiễm COVID-19.

Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật tỉnh Quảng Ngãi xác định, trước ngày 22-7, BN chỉ ở TP Quảng Ngãi, không đi ra ngoại tỉnh. Hằng ngày, BN bán gấu bông tại Công viên Ba Tơ, TP Quảng Ngãi.

BN hay về nhà Bố mẹ đẻ để lấy hàng tại Tổ 3, phường Lê Hồng Phong, nhưng không ở lại. Ở nhà bệnh nhân có tiếp xúc cùng vợ và hai con.

Ngày 22-7, BN cùng vợ đi xe máy đến Đà Nẵng (lúc 14 giờ 30) để thăm người thân đang nằm tại khoan Nội thần kinh – Huyết học, Bệnh viện Đà Nẵng. Sau đó, người này được công bố là BN 517.

Lúc 16 giờ cùng ngày, hai vợ chồng về Quảng Ngãi. Các ngày sau, BN thường bán gấu bông ở công viên Ba Tơ từ 11 giờ đến 21 giờ hằng ngày.

Ngoài thời gian bán hàng, BN về nhà, chỉ tiếp xúc với gia đình, không ăn nhậu, không đi quán uống cà phê.

THANH NHẬT

Hacker khui vụ 14 tỉ từ thiện của Hoài Linh và tội danh hình sự

(PLO)- Hacker Nhâm Hoàng Khang, người hack tài khoản Facebook của Hoài Linh và tiết lộ vụ 14 tỉ từ thiện có thể đối diện với trách nhiệm hình sự về tội xâm nhập trái phép vào mạng máy tính, mạng viễn thông hoặc phương tiện điện tử của người khác.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục