Khánh Hòa chuẩn bị gần 2.000 phòng khách sạn cách ly tập trung

TẤN LỘC
TẤN LỘC
Thứ Ba, ngày 4/8/2020 - 21:11

(PLO)- Tỉnh Khánh Hòa bố trí 11 khách sạn với gần 2.000 phòng làm nơi cách ly tập trung có thu phí đối với người nước ngoài.

Ông Nguyễn Đắc Tài, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa, cho hay tỉnh này đã bố trí 11 khách sạn với 1.950 phòng tiêu chuẩn 4-5 sao làm nơi cách ly tập trung dành cho người nước ngoài để phòng dịch COVID-19.

Đây là nơi cách ly dành cho các nhà đầu tư, chuyên gia, nhà quản lý doanh nghiệp, lao động kỹ thuật cao nhập cảnh qua sân bay quốc tế Cam Ranh trong thời gian dịch bệnh. 

Các khách sạn trên sẽ phục vụ có thu phí, trong đó riêng khách sạn Ariyana làm nơi cách ly tổ bay. Dự kiến, ngày 17-8, tỉnh Khánh Hòa sẽ tiếp nhận 300 doanh nhân Hàn Quốc theo đề nghị của Tổng Lãnh sự quán Hàn Quốc tại TP.HCM.


Một khu cách ly tập trung tại Khánh Hòa. Ảnh: QĐ

Theo Y tế tỉnh Khánh Hòa, các cơ quan chức năng tỉnh này vừa sắp xếp, bổ sung thêm 700 chỗ cách ly tập trung để chuẩn bị đón thêm các công dân Việt Nam trở về từ nước ngoài thực hiện cách ly theo quy định.

Đó là Trung tâm Giáo dục quốc phòng an ninh và ký túc xá của Trường Đại học Nha Trang. Hai cơ sở này đã được lực lượng quân đội chuẩn bị các trang thiết bị để đón người về cách ly.

Ngoài hai cơ sở mới bổ sung trên, tỉnh Khánh Hòa còn có bốn cơ sở cách ly tập trung thuộc quân đội quản lý. Hiện các cơ sở này đang cách ly 524 người Việt Nam về từ Mỹ, Đài Loan. Dự kiến sắp tới, tỉnh Khánh Hòa sẽ tiếp nhận thêm 600 người Việt về từ các nước.

TẤN LỘC

Video cú ngã nguy hiểm khiến cầu thủ đến hết Euro

Thứ Năm, ngày 17/6/2021

(PLO)- Đêm 16-6, trận Nga – Phần Lan, hậu vệ Mario Fernandes của đội Nga trong pha bật cao đánh đầu đã ngã ngửa và rơi tự do từ độ cao xuống làm tổn thương nặng ở cột sống. Trước đó trận Đan Mạch – Phần Lan, cầu thủ Eriksen đã đổ quỵ và nghỉ đến hết giải.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục