Khẩn: Tìm F1 của BN 614 thường xuyên làm việc ở công ty

Dịch COVID-19

Thị xã Điện Bàn phát thông báo khẩn tìm F1 của BN 614.

Thị xã Điện Bàn phát thông báo khẩn tìm F1 của BN 614.
(PLO)- BN614 làm việc thường xuyên tại công ty từ ngày 17-7 đến 8 giờ 15 ngày 28-7.

Bản tin liên quan

Ngày 3-8, Ban chỉ đạo phòng chống COVID-19 thị xã Điện Bàn (Quảng Nam) phát thông báo khẩn số 2 truy tìm những người tiếp xúc với BN614 (tên LTTN, ngụ đường Lê Văn Hiến, TP Đà Nẵng).

Theo thông báo, BN614 là quản đốc phân xưởng B Công ty giày Rieker Khu công nghiệp Điện Nam – Điện Ngọc (thị xã Điện Bàn), trực tiếp quản lý tám dây chuyền với khoảng 400 công nhân.

Từ ngày 17-7 đến lúc 8 giờ 15 ngày 28-7, BN614 thường xuyên đi làm tại Công ty giày Rieker.

Ban chỉ đạo phòng chống COVID-19 thị xã Điện Bàn thông báo khẩn, những ai tiếp xúc với chị N. và làm việc tại các dây chuyền do chị N. quản lý ở công ty này liên hệ ngay với trạm y tế gần nhất để khai báo và được hỗ trợ.

Trước đó, Ban chỉ đạo phòng chống COVID-19 thị xã Điện Bàn đã phát thông báo khẩn số 1, truy tìm những người từng đến dự đám cưới tại nhà hàng Happy Palace.

Vào ngày 26-7, BN507 (ngụ đường Phan Huy Ích, phường An Hải Tây, quận Sơn Trà, TP Đà nẵng) có đến dự tiệc cưới tại nhà hàng Happy Palace tại khu phố mới, phường Vĩnh Điện, thị xã Điện Bàn.

Tính đến sáng 3-8, Quảng Nam ghi nhận 34 ca nhiễm COVID-19 mới (kể từ BN416 được công bố tại TP Đà Nẵng).

Hiện nay, các địa phương gồm TP Hội An, thị xã Điện Bàn, huyện Đại Lộc, Duy Xuyên, Thăng Bình, Quế Sơn (Quảng Nam) đang thực hiện cách ly xã hội theo chỉ thị 16.

Ngoài ra, tỉnh Quảng Nam cũng đã thực hiện phong toả đối với bảy khu vực có nguy cơ lây nhiễm cao. Các khu này tập trung ở TP Hội An (hai khu), thị xã Điện Bàn (bốn khu) và huyện Thăng Bình (một khu).

THANH NHẬT

BÌNH LUẬN

Võ trung minh

Giấu tên vì sợ kỳ thị mà sợ kỳ thị thì có hạn chế được sự lây lan của dịch , sau này điều trị được bệnh rồi thì vẫn cứ công khai tên người đã khỏi bệnh là hết kỳ thị !

khang

Không có anh cũng chẳng có tên biêt sao để biết mà khai báo

Nguyễn Đình Hoàng

Qua trường hợp của chị N mà báo đăng, theo tôi những bệnh nhân nhiễm Covid-19 chỉ là "nạn nhân của đại dịch". Do vậy, khi phát hiện dương tính Covid-19 nên xin ý kiến bệnh nhân cho công khai họ tên, tuổi, địa chỉ thường trú, nơi học tập, công tác thật cụ thể để cộng đồng biết và tích cực phòng ngừa, không để dịch bệnh lây lan sẽ tốt hơn. Nếu bệnh nhân không đồng ý thì giấu tên như hiện nay.

Canh Vu

Láng giềng cũng chưa chắc biết nghề nghiệp của cô ta chứ nói chi ngoài xã hội

Nguyễn Thu Phương

Dấu tên bệnh nhân thì ai biết đường nào mà tránh! Hic

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM