HLV Park Hang-seo ủng hộ 5.000 USD chống dịch COVID-19

CHÂN LUẬN
CHÂN LUẬN
Thứ Năm, ngày 26/3/2020 - 16:45

(PLO)- Trước khi trao tặng số tiền 5.000 USD ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19, HLV Park Hang-seo đã tranh thủ ký tặng người hâm mộ.

Chiều 26-3, Bí thư Trung ương Đảng Trần Thanh Mẫn, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, đã tiếp HLV trưởng đội tuyển bóng đá Việt Nam - ông Park Hang-seo đến ủng hộ công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Trong khi chờ đợi Bí thư Trung ương Đảng Trần Thanh Mẫn, HLV Park Hang-seo đã ký tặng người hâm mộ, giữ khoảng cách an toàn với mọi người.

Mở lời với ông Trần Thanh Mẫn, HLV Park Hang-seo bày tỏ niềm vinh hạnh được Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam đón tiếp trọng thị.

HLV Park Hang-seo nói: “Hiện nay không chỉ Việt Nam mà cả thế giới đều vất vả chống dịch COVID-19. Bản thân tôi rất giữ gìn, hạn chế đi ra ngoài và giữ “khoảng cách xã hội” đối với mọi người”.

Sau đó, HLV Park Hang-seo nói tiếp: “Hôm nay tôi đến Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam để trao tặng một số tiền nhỏ bé. Tôi mong muốn góp một phần kinh phí để giúp đỡ những người đang chịu đau khổ vì dịch COVID-19, cùng với những người bị COVID-19 ảnh hưởng đến sinh kế”.


HLV Park Hang-seo trao tặng 5.000 USD cho chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam nhằm ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19. Ảnh: CHÂN LUẬN

HLV Park Hang-seo cũng cho biết sau dịp ủng hộ này nếu ông còn có thể giúp đỡ được thêm gì khác, ông sẽ cố gắng hết sức mình, mục đích để cùng Việt Nam chấm dứt được dịch bệnh.

Đáp từ, ông Trần Thanh Mẫn trân trọng những tình cảm của ông Park khi hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam về phòng, chống dịch COVID-19. Ông Trần Thanh Mẫn cũng không quên đánh giá cao vai trò của ông Park trong việc phát triển nền bóng đá Việt Nam ba năm qua.

Sau khi thông báo với HLV Park Hang-seo về sự phát triển tốt đẹp trong quan hệ song phương giữa Việt Nam và Hàn Quốc, ông Trần Thanh Mẫn bày tỏ tin tưởng và kỳ vọng việc ủng hộ công tác phòng, chống dịch COVID-19 của HLV Park Hang-seo hôm nay sẽ góp phần lan tỏa hiệu ứng tốt cho xã hội.

Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam cũng bày tỏ tin tưởng HLV Park Hang-seo sẽ tiếp tục giúp các đội tuyển bóng đá Việt Nam gặt hái được những thành công trong tương lai.


HLV Park Hang-seo ký tặng người hâm mộ tại MTTQ Việt Nam trước khi gặp Bí thư Trung ương Đảng Trần Thanh Mẫn.

CHÂN LUẬN

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục