Hậu Giang cho phép chợ đêm hoạt động trở lại

CHÂU ANH
CHÂU ANH
Thứ Sáu, ngày 8/5/2020 - 11:08

(PLO)- Chợ đêm được phép hoạt động lại kể từ hôm nay nhưng phải đảm bảo các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19.

Ngày 8-5, UBND tỉnh Hậu Giang đã ban hành công văn bổ sung một số loại hình kinh doanh được phép hoạt động lại sau thời gian tạm ngưng hoạt động vì COVID-19.

Cụ thể, từ hôm nay (8-5), chợ đêm được phép hoạt động nhưng phải thực hiện các biện pháp đảm bảo phòng, chống dịch COVID-19 theo quy định.

Cạnh đó, hoạt động vận chuyển hành khách công cộng nội tỉnh, liên tỉnh được hoạt động bình thường trở lại. Tuy nhiên, các hành khách và tài xế, nhân viên bắt buộc phải đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn trong suốt hành trình, chủ các phương tiện kinh doanh vận tải phải phun, xịt khử khuẩn thường xuyên.

Cũng theo công văn của UBND tỉnh Hậu Giang, dừng đo thân nhiệt của người dân tại các trạm kiểm soát ra vào chợ, các khu vực tập trung đông người. Tuy nhiên, vẫn duy trì thực hiện việc nhắc nhở người dân đeo khẩu trang, giữ khoảng cách khi tiếp xúc.

“Tiếp tục triển khai thực hiện nghiêm Chỉ thị số 680 ngày 24-4 của Chủ tịch UBND tỉnh về thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh Hậu Giang trong tình hình mới” - công văn nêu.

CHÂU ANH

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục