Giữa dịch COVID-19, quán karaoke mở cửa, có người phê ma túy

HẢI HIẾU
HẢI HIẾU
Thứ Ba, ngày 4/8/2020 - 18:37

(PLO)- Ngay trong những ngày giãn cách xã hội vì dịch COVID-19 ở Đà Nẵng, một quán karaoke ở đây vẫn mở cửa cho 14 người vào phê ma túy.

Đêm 1-8, công an nhận được tin báo của người dân về việc quán karaoke Thảo Vân trên đường Ninh Tốn vẫn đón khách giữa mùa dịch COVID-19, mở nhạc inh ỏi.

Công an phường Hòa Khánh Bắc phối hợp với công an quận Liên Chiểu (Đà Nẵng) tổ chức lực lượng bất ngờ kiểm tra quán này.


Quán karaoke xảy ra vụ việc. Ảnh: HẢI HIẾU

Tại đây, tuy bên ngoài quán đóng cửa nhưng bên trong 2 phòng phát hiện 14 nam nữ có biểu hiện phê ma túy đang lắc lư trong tiếng nhạc cực đại. Trên bàn của mỗi phòng vẫn còn đĩa ma túy đang sử dụng dang dở.

Sau khi đưa về phường kiểm tra, cả 14 người trên đều dương tính với ma túy. Họ đã bị công an lập biên bản vi phạm và được gia đình bảo lãnh về nhà.

Chủ quán cũng bị lập biên bản vi phạm về việc cấm theo quy định của Luật phòng, chống bệnh truyền nhiễm và tiếp tục xử lý theo pháp luật.

HẢI HIẾU

Quế Ngọc Hải xúc động kể điều thầy Park nói với toàn đội trước trận

(PLO)- Dù chỉ là cuộc họp báo sau trận đấu nhưng Quế Ngọc Hải đã xúc động chuyển đến thông điệp mà thầy Park Hang-seo đã trao cho toàn đội về nhiệm vụ làm món quà giúp người dân Việt Nam đang căng mình chống dịch COVID-19.

Epaper số 132 ngày 15/6/2021

Thứ Ba, ngày 15/6/2021

Trong số này: Ngày 20-7, khai mạc kỳ họp thứ nhất Quốc hội khóa XV; TP.HCM giãn cách thêm 2 tuần theo Chỉ thị 15.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục