Gần 1.500 khách tại Đà Nẵng sẽ được về nhà trên 7 chuyến bay

TẤN VIỆT
TẤN VIỆT
Thứ Ba, ngày 11/8/2020 - 16:50

(PLO)- Tổng cộng có bảy chuyến bay đưa 1.453 du khách mắc kẹt tại Đà Nẵng về hai địa phương là Hà Nội và TP.HCM.

Chiều 11-8, Sở Du lịch Đà Nẵng thông tin về việc hỗ trợ đưa du khách đang ở Đà Nẵng do thực hiện giãn cách xã hội được trở về địa phương.

Theo đó, tổng cộng có bảy chuyến bay chở 1.453 khách. Trong đó, khách về Hà Nội là 828 người (29 người nước ngoài), khách về TP.HCM là 625 người (23 người nước ngoài).

Cụ thể, chặng Đà Nẵng – Hà Nội có hai chuyến bay của Vietnam Airlines cất cánh ngày 12-8. Hai chuyến bay khác của VietJet Air cất cánh ngày 13-8.

Hà Nội sẽ triển khai công tác đón khách trở về được đảm bảo đúng quy định về công tác phòng chống dịch COVID-19.

Chặng Đà Nẵng – TP.HCM có một chuyến bay của Vietnam Airlines cất cánh ngày 13-8. Hai chuyến bay của VietJet Air cất cánh ngày 14-8.

Theo Sở Du lịch Đà Nẵng, các du khách đăng ký về TP.HCM đã được TP tổ chức lấy mẫu xét nghiệm ngày 9-8 và tất cả đều cho kết quả âm tính với virus SARS-CoV-2.

Sở Du lịch cho hay, để cảm ơn du khách đã tin tưởng, lựa chọn TP làm điểm đến thời gian qua, trước khi khách lên máy bay mỗi người sẽ được tặng món quà đặc sản Đà Nẵng (bánh khô mè Bà Liễu, bánh đậu xanh) cùng Thư cảm ơn của ông Lê Trung Chinh - Phó chủ tịch UBND TP.

TẤN VIỆT

Nóng hôm nay: BHXH nói về đề xuất đóng 10 năm nhận lương hưu

(PLO)- Nóng hôm nay 5-5: Có nên rút ngắn thời gian đóng BHXH để hưởng lương hưu?; Xét xử đại án Nhật Cường Mobile; Cận cảnh tầng B1 ga Ba Son của Metro số 1; Biến chủng virus B.1.617 ở Ấn Độ nguy hiểm hơn các chủng hiện hành…

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục