Đồng Nai: Bắt 1 thanh niên trốn khỏi khu cách ly

VŨ HỘI
VŨ HỘI
Thứ Tư, ngày 8/7/2020 - 20:07

(PLO)- Thanh niên này là một trong số 237 công dân người Việt Nam ở Đài Loan đã về nước, buộc phải thực hiện việc cách ly.  

Chiều 8-7, theo Giám đốc Sở Y tế tỉnh Đồng Nai Phan Huy Anh Vũ, cơ quan chức năng đã tìm và bắt giữ một thanh niên quê Hà Tĩnh khi đang trên đường bỏ trốn khỏi khu cách ly tại Trường Trung cấp Cảnh sát Nhân dân VI (ở An Phước, Long Thành, Đồng Nai).

Thanh niên này là một trong số 237 công dân người Việt Nam ở Đài Loan đã về nước tối ngày 7-7. 


Công dân về nước được chuyển đến khu cách ly bắt buộc tại tỉnh Đồng Nai vào đêm ngày 7-7. 

"Sau khi tiếp nhận, có một thanh niên đã trốn khỏi khu cách ly bắt buộc. Ngay sau đó, các đơn vị chức năng đã nhanh chóng bắt giữ được khi người này mới trốn được khoảng một giờ đồng hồ", ông Phan Huy Anh Vũ nói thêm.

Như PLO đưa tin, tối 7-7, có 237 công dân Việt Nam về từ Đài Loan khi đáp xuống Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất (TP.HCM) đã được sàng lọc sức khỏe và đưa vào khu cách ly tại Trường Trung cấp Cảnh sát Nhân dân (khu cách ly cơ sở 6 tại xã An Phước, huyện Long Thành, Đồng Nai)...

VŨ HỘI

Nóng hôm nay: Giá vàng chao đảo; Nhận định vụ tấn công VOV

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 15-6: Tấn công Báo điện tử VOV: Hậu quả pháp lý khó lường; TP.HCM giãn cách xã hội thêm 2 tuần; Nín thở chờ đại chiến Đức – Pháp ở bảng tử thần Euro 2020; Thành lập Bộ phận Thường trực đặc biệt tại TPHCM;...

Sửa sai, cải chính trên báo chí trước 1945

Chủ Nhật, ngày 20/6/2021

(PLO)- Việc sửa sai, cải chính tin giả hay lỗi sắp chữ đặt câu trong tin bài của báo chí trước 1945 đã có rất nhiều. Có khi báo còn đăng nhầm cả tin người sống thành… quy tiên.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục