Dịch COVID-19: Các cuộc họp ở UBND TP.HCM không quá 50 người

TÁ LÂM
TÁ LÂM
Thứ Hai, ngày 16/3/2020 - 12:26

(PLO)- Ra vào cổng UBND TP.HCM sẽ phải đo thân nhiệt, đeo khẩu trang, các cuộc họp phải đảm bảo không quá 50 người.

Văn phòng UBND TP.HCM vừa có thông báo khẩn gửi Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND TP, Sở Nội vụ, Ban quản lý khu đô thị Tây Bắc về những việc cần thực hiện để phòng, chống dịch bệnh COVID-19.


Thông báo của UBND TP.HCM.

Theo thông báo này, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Lê Thanh Liêm yêu cầu một trong những việc quan trọng cần thực hiện để phòng, chống dịch COVID-19 là các cuộc họp tại trụ sở UBND TP (số 86 Lê Thánh Tôn, quận 1) phải đảm bảo không quá 50 người. Người đến họp phải đeo khẩu trang, ngồi cách nhau ít nhất 1,5 m, hạn chế việc bắt tay, trao đổi ở cự ly gần.

Cạnh đó, những người đến dự cần phải rửa tay trước và sau cuộc họp. Tiến hành vệ sinh phòng họp hằng ngày, sau mỗi cuộc họp.
Văn phòng UBND TP cũng sẽ bố trí lực lượng, tổ chức kiểm tra từ cổng vào (đo thân nhiệt và đeo khẩu trang) đối với tất cả những người vào trong khuôn viên trụ sở UBND TP.HCM. Những cuộc họp nào có thể tổ chức trực tuyến được thì tổ chức theo hình thức trực tuyến nhằm tránh tập trung đông người trong trụ sở.
Các biện pháp nêu trên sẽ áp dụng từ hôm nay (16-3).

TÁ LÂM

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục