ĐH Bách Khoa thông tin về con rể của người nghi nhiễm COVID-19

Dịch COVID-19

Xe cứu thương đưa con rể và cháu ngoại của bệnh nhân TVD đi cách ly. Ảnh: TẤN VIỆT

Xe cứu thương đưa con rể và cháu ngoại của bệnh nhân TVD đi cách ly. Ảnh: TẤN VIỆT
(PLO)- Con rể của người nghi nhiễm COVID-19 tại Đà Nẵng là cán bộ của Trường Đại học Bách Khoa – Đại học Đà Nẵng.

Bản tin liên quan

Tối 24-7, Trường Đại học Bách Khoa Đà Nẵng có báo cáo về việc triển khai các hoạt động phòng chống dịch COVID-19 tại trường.

Theo báo cáo, con rể của ông TVD (người nghi nhiễm COVID-19 tại Đà Nẵng) là cán bộ của Trường Đại học Bách khoa Đà Nẵng.

Trường Đại học Bách khoa Đà Nẵng đã tiến hành phun hóa chất Chloramin B khử trùng phòng chống dịch COVID-19 tại khu giảng đường, khu làm việc, các phòng họp và hội trường F.


Phun khử trùng tại khu vực nhà con rể bệnh nhân nghi nhiễm COVID-19. Ảnh: HẢI HIẾU.

Đại học Bách Khoa Đà Nẵng cũng đã tiến hành xác minh và thông báo các cán bộ, giảng viên có tiếp xúc gần với người con rể của ông D. tự cách ly tại nhà 14 ngày (kể từ ngày 24-7).

Đồng thời, đề nghị những cán bộ, giảng viên này cần đến ngay cơ sở y tế gần nhất khi thấy có những triệu chứng ho, sốt, khó thở.

Như PLO đã thông tin, chiều cùng ngày, Trung tâm y tế quận Liên Chiểu đã cho xe đưa con rể và cháu ngoại của ông TVD đi cách ly tại trung tâm này.

Các nhân viên y tế mặc đồ bảo hộ đảm bảo công tác chống dịch. Hai người này ngụ gần nhà ông D.

Trung tâm y tế quận Liên Chiểu cũng đã phối hợp với Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP Đà Nẵng phun thuốc khử trùng, thông báo cho người dân khu vực sinh sống của ông D.

TẤN VIỆT

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM