Đà Nẵng: Phó chủ tịch phường mắc COVID-19, cách ly 36 cán bộ

TẤN VIỆT
TẤN VIỆT
Thứ Năm, ngày 13/8/2020 - 21:42

(PLO)- 36 cán bộ, công chức phường Hòa An, quận Cẩm Lệ được đưa đi cách ly vì Phó Chủ tịch phường này mắc COVID-19.

Tối 13-8, Ban chỉ đạo Phòng chống dịch COVID-19 TP Đà Nẵng thông tin về trường hợp Phó chủ tịch UBND phường Hòa An, quận Cẩm Lệ được công bố mắc COVID-19.

Theo đó, ông N.V.S, Phó chủ tịch UBND phường Hoà An là bệnh nhân mắc COVID-19 được Bộ Y tế công bố chiều cùng ngày.

Ngay khi nhận được thông báo về kết quả dương tính với virus SARS-CoV-2 của ông S., UBND quận Cẩm Lệ đã tổ chức đưa 36 cán bộ, công chức của phường Hòa An là F1 đến khu cách ly tập trung 14 ngày theo quy định.

UBND quận Cẩm Lệ cũng đã thành lập Tổ công tác do ông Võ Thiên Sinh, Phó chủ tịch UBND quận làm tổ trưởng, cùng lãnh đạo một số ngành trực tiếp chỉ đạo công tác phòng chống dịch tại phường Hoà An.

Trụ sở UBND phường Hòa An cũng đã được tiêu độc khử trùng.

Một lãnh đạo UBND quận Cẩm Lệ cho hay, trong số 36 người được đưa đi cách ly có 30 cán bộ phường, bốn người là quy tắc đô thị, hai dân quân.

TẤN VIỆT

Nóng hôm nay: Giá vàng chao đảo; Nhận định vụ tấn công VOV

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 15-6: Tấn công Báo điện tử VOV: Hậu quả pháp lý khó lường; TP.HCM giãn cách xã hội thêm 2 tuần; Nín thở chờ đại chiến Đức – Pháp ở bảng tử thần Euro 2020; Thành lập Bộ phận Thường trực đặc biệt tại TPHCM;...

Pháp thoát thua nhờ cú phát bóng thần sầu của thủ môn Lloris

Thứ Bảy, ngày 19/6/2021

(PLO)- Phút 66, khi đội Pháp đang bị dẫn trước 1-0 thì từ cầu môn nhà, sau khi bắt được bóng, thủ Hugo Lloris đã thực hiện đường chuyền thật độc phát động pha phản công nhanh để Mbappe rồi sau đó là Griezmann tung cú sút giúp đội Pháp thoát trận thua nhục.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục