Đà Nẵng hướng dẫn dân tập thể dục tại nhà chống dịch COVID-19

T.AN
T.AN
Thứ Ba, ngày 31/3/2020 - 18:14

(PLO)- Ngày 31-3, Sở VH&TT Đà Nẵng đã cung cấp clip bài tập thể dục để người dân tập luyện tại nhà khi thực hiện cách ly toàn xã hội.  

Việc này nhằm giúp người dân có thể tập luyện thể dục thể thao tại nhà, nâng cao sức khỏe trong thời gian cả nước thực hiện biện pháp cách ly toàn xã hội (từ 0 giờ ngày 1-4).


Người dân đi bộ tập thể dục dọc đường Bạch Đằng. Ảnh: T.AN

Clip bài tập kéo dài hơn 6 phút do huấn luyện viên và vận động viên bộ môn thể dục thể hình (Sở VH&TT Đà Nẵng) thực hiện.

 

Trước đó, ông Huỳnh Đức Thơ, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng, đã có văn bản gửi các cơ quan liên quan về việc triển khai Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ. Theo đó, lãnh đạo TP đề nghị các cơ quan căn cứ vào chức năng,  nhiệm vụ của mình khẩn trương thực hiện ngay các nội dung liên quan tại Chỉ thị 16, đặc biệt là thực hiện cách ly toàn xã hội 15 ngày.

Trên cơ sở đó có báo cáo, đề xuất những vướng mắc vượt thẩm quyền trong quá trình thực hiện để kịp thời xử lý, bảo đảm thực hiện hiệu quả Chỉ thị 16 trên địa bàn TP.

T.AN

Quế Ngọc Hải xúc động kể điều thầy Park nói với toàn đội trước trận

(PLO)- Dù chỉ là cuộc họp báo sau trận đấu nhưng Quế Ngọc Hải đã xúc động chuyển đến thông điệp mà thầy Park Hang-seo đã trao cho toàn đội về nhiệm vụ làm món quà giúp người dân Việt Nam đang căng mình chống dịch COVID-19.

Infographic: 8 giải pháp kiểm soát dịch COVID-19 ở TP.HCM

Thứ Hai, ngày 14/6/2021

(PLO)- Trước tình hình dịch trong cộng đông vẫn chưa được kiểm soát, tại cuộc họp về công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn TP.HCM hôm 11-6, Chủ tịch Nguyễn Thành Phong đã đưa ra 8 giải pháp để ngăn chặn dịch.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục