Đà Nẵng: 5 người tụ tập ăn nhậu còn xúc phạm công an

Dịch COVID-19

Đà Nẵng: 5 người tụ tập ăn nhậu còn xúc phạm công an

(PLO)- Nhóm 5 người đàn ông tụ tập, trải bạt trên vỉa hè dọc bờ sông Hàn để ăn nhậu, khi công an đến yêu cầu giải tán thì có lời lẽ xúc phạm.

Bản tin liên quan

Ngày 14-8, Công an phường Hải Châu 1 (quận Hải Châu, Đà Nẵng) đang làm hồ sơ để đề nghị lên lãnh đạo quận xử phạt nhóm 5 người tụ tập ăn nhậu trong thời gian chống dịch COVID-19


Lực lượng chức năng chụp hình làm bằng chứng lúc ập vào bắt quả tang nhóm người ăn nhậu. 

Trước đó, chiều 13-8, Công an phường Hải Châu 1 nhận tin báo của người dân về việc có nhóm người tụ tập ăn nhậu dọc bờ sông Hàn, trên vỉa hè đường Bạch Đằng. Tổ tuần tra phòng chống COVID-19 của phường đến thì bắt quả tang 5 người đang trải bạt nhậu trên vỉa hè nên yêu cầu giải tán.

Tuy nhiên, nhóm người này có biểu hiên say sỉn, không chấp hành còn có lời lẽ xúc phạm công an làm nhiệm vụ. Sau đó, lực chức năng đã khồng chế những người này đưa về phường lập biện bản.

Theo thống kê, những ngày toàn TP Đà Nẵng tập trung chống dịch, đa phần người dân chấp hành giãn cách xã hội. Tuy nhiên, vẫn có một số trường hợp thiếu ý thức chấp hành. Lực lượng chức năng đã xử phạt hơn 400 trường hợp chủ yếu là tụ tập ăn nhậu, chơi ma túy và không đeo khẩu trang...

 

HẢI HIẾU

BÌNH LUẬN

DBBA Family

Rất mong các cấp phạt thật nặng vào. Nếu người dân nào cũng vi phạm quy định như thế này thì đến bao giờ dịch bệnh mới được đẩy lùi, xã hội mới an vui?

quocdung

Đang dịch dã, cứ bắt nhốt rồi xử lý sau; bọn bợm nhậu này chỉ có án phạt mới có sức răn đe.

Phan Huy Nhường

Phải cho bọn họ vào "đếm lịch" lâu hơn họ tưởng mới "bõ" bữa nhậu!

Dân Việt

Cần xử lý hình sự mấy thể loại này,trong khi cả tp ĐN,mọi người đều giãn cách xã hội để đẩy lùi dịch bệnh thì mấy kẻ này lại vô thức như vậy

Duy Bảo

Cần xử lí nặng tay với những cá nhân này. Nhà nước có thể ra một luật đặc biệt thật mạnh mẽ trong bối cảnh đại dịch này, tôi chắc chắn toàn dân sẽ ủng hộ.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM