Đà Nẵng: 5 người tụ tập ăn nhậu bị phạt 42,5 triệu đồng

HẢI HIẾU
HẢI HIẾU
Thứ Ba, ngày 4/8/2020 - 10:16

(PLO)- Nhóm thanh niên tổ chức ăn nhậu khi bị tổ công tác phòng chống COVID-19 nhắc nhở còn thách thức, chửi bới.

Ngày 4-8, thượng tá Phan Duy Thạch, Phó trưởng Công an quận Thanh Khê (Đà Nẵng) đã ký nhiều quyết định xử phạt 5 thanh niên tụ tập ăn nhậu giữa thời điểm giãn cách để chống dịch COVID-19.


Bốn trong 5 thanh niên vi phạm nhận quyết định xử phạt. Ảnh: HẢI HIẾU

Theo đó, mỗi người bị xử phạt hành vi không chấp hành các quy định về giãn cách xã hội với tổng số tiền 37,5 triệu đồng. Trong đó, có hai thanh niên bị xử phạt hành vi cản trở lực lượng chức năng làm nhiệm vụ mỗi người 2,5 triệu đồng.

Trước đó, tối 31-7, Tổ công tác phòng chống dịch COVID-19 của phường Thanh Khê Tây (quận Thanh Khê) tuần tra kiểm tra công tác phòng dịch của nhân dân. Tổ công tác phát hiện một nhóm người tổ chức ăn nhậu trong một căn nhà đường Mẹ Nhu, nên nhắc nhở.

Lúc này, nhóm thanh niên không chỉ không chấp hành mà còn có lời lẽ thách thức. Trong đó có hai người chửi bới, cản trở tổ công tác. Lực lượng công an sau đó được tăng cường đến khống chế và lập biên bản vi phạm như trên.

HẢI HIẾU

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

Olympic Tokyo: Khi người Nhật ngoảnh mặt

Thứ Sáu, ngày 14/5/2021

(PLO)- Sau khi Nhật đưa ra kế hoạch rải các môn thi Olympic Tokyo rộng ra toàn đất nước nhằm hạn chế người tụ tập theo dõi thì nhiều thành phố ở Nhật lại không muốn diễn ra các môn thi tài tại địa phương mình.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục