Đã cách ly cô gái trở về từ Daegu khoe trốn được cách ly

Dịch COVID-19

Đã cách ly cô gái trở về từ Daegu khoe trốn được cách ly

(PLO)- Cô gái trở về từ Hàn Quốc livestream ở sân bay Tân Sơn Nhất khoe trốn cách ly, đã buộc phải cách ly tại Bình Dương. 

Bản tin liên quan

Chiều 26-2, ông Huỳnh Thanh Hà, Phó Giám đốc Sở Y tế tỉnh Bình Dương, cho biết đã cho cách ly tập trung nữ Facebooker có tài khoản Harry Nguyen khoe trốn cách ly tại sân bay Tân Sơn Nhất.

Cô gái tên thật là N.Th.Th (28 tuổi, quê Kiên Giang, tạm trú khu phố Tân Long, phường Tân Đông Hiệp, TP Dĩ An, Bình Dương).

Theo ông Hà, trưa nay Th. đã được đưa đến trung tâm y tế để lấy mẫu xét nghiệm. Sau đó đưa về cách ly ở khu cách ly tập trung tại Trường Quân sự tỉnh Bình Dương để thực hiện cách ly trong 14 ngày.

Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Bình Dương tiến hành điều tra dịch tễ của cô, lên danh sách những người đã có tiếp xúc gần với cô (trên máy bay, khi nhập cảnh, trên các đoạn đường di chuyển từ khi nhập cảnh đến khi được cách ly, gia đình, người thân) để khoanh vùng và giám sát sức khỏe trong những ngày tới.


Cô Th. livestream khoe cách trốn cách ly sau khi trở về từ tâm dịch COVID-19 Daegu, Hàn Quốc.

Như PLO đã đưa tin, tối 25-2, trên nhiều trang mạng xuất hiện đoạn livestream của một nữ Facebooker khoe chiến tích trốn khi trở về từ tâm dịch COVID-19 Daegu.

Cụ thể, đoạn livestream kéo dài 1 phút 52 giây, được nữ Facebooker đăng tải trên trang cá nhân với tên Harry Nguyen. Qua livestream, cô gái trên cho biết đã trở về từ tâm dịch COVID-19 Daegu và đang ở sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM). Do có cách riêng nên cô đã trốn được việc cách ly.

Trong đoạn livestream, cô gái luôn khẳng định “Phụ nữ sống bằng cái não”. Đồng thời, cô gái khẳng định những người bị cách ly là những người không thông minh, còn những người thông minh như cô không bị cách ly nên cô rất vui vẻ. Nữ Facebooker này còn hứa sẽ chỉ cách cho mọi người thoát cách ly.

Ngay khi đoạn clip trên được đăng tải, cộng đồng mạng rất bức xúc và kêu gọi tìm cô gái trong đoạn livestream vì hành vi thiếu ý thức, coi thường sự an toàn của cộng đồng và bản thân. Sau khi bị phản ứng dữ dội, cô gái liền đăng tải thêm lời xin lỗi cộng đồng mạng: “Về nhà được hay không, có bị cách ly hay không do mình khéo mồm là về thôi, lưỡi không xương lắc léo nhiều vào...”. Tuy nhiên, lời xin lỗi càng làm cộng đồng mạng dậy sóng.

Trước phản ứng của cộng đồng mạng, cô gái liền lập tức xóa luôn lời xin lỗi khỏi trang cá nhân của mình.

LÊ ÁNH

BÌNH LUẬN

nhuan nguyen

các cụ đã dạy không có sai ăn phải nhai nói phải nghĩ cố này không thuộc lời dạy của các cụ rồi tôi nhắc lại cho nhé, bệnh từ miệng vào họa từ miệng ra. /.

Duy Nghĩa

Sau khi hoàn thành việc cách ly cô gái áo vàng Livestream nổi tiếng tại sân bay Tân Sơn Nhất chắc chắn còn chuẩn bị tiền để đóng phạt hoặc các cơ quan chức năng xem xét xử lý hình sự.

vantho

Em này luc xuống may bay thì thể hiện cái khôn, khi về tới Bình Dương thì thể hiện cái ngoan. Người phụ nữ này khôn ngoan đều có hết, mong em không mang theo virus gorona về nước nhe, người phụ nữ KHÔN và NGOAN

Kha Anh Tuấn

"Con Ếch chết vì cái miệng", Ông bà xưa nói chẳng hề sai. Nhiều bạn trẻ thời nay, ăn nói vung vít. Thế mới đáng!

Minh

Sự thông minh của em cả thế giới nay không ai bằng và k ai có thể theo kịp và chắc chắn cũng không dám theo 😂🤣

Lê Văn Hòa

Cái miệng hại cái thân rồi e gái ơi!

Trần Trí

Vô tình Facebooker của cô này được tấp nập người theo dõi

Phan gia thu

Cần phải cách ly và kiểm tra thêm mấy sợi dây thần kinh có được ổn không

Lan

Cho vừa lòng e🤪vô công an sao k luõi nhiều đường lắc léo đi

Tô Phương Kim

Người này đã nhiễm "Virus Thèm nổi tiếng" phát điên rồi

Luong Tung

Đề nghị truy tố những trường hợp này theo luật truyền nhiễm để làm gương cho ngưoi khác. Mẹ con ngu

Hiện thêm bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM